Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Liên bang Nga tiếp Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam

© Russian Ministry of Defence / Chuyển đến ngân hàng ảnhAlexandr Fomin
Alexandr Fomin - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.09.2021
MOSKVA (Sputnik) - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Alexander Fomin đã thảo luận về triển vọng quan hệ Nga-Việt với Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam Phùng Sĩ Tấn, Bộ Quốc phòng Nga thông tin.

Quan hệ giữa Nga và Việt Nam

Các bên đã thảo luận về thực trạng và triển vọng của quan hệ Nga-Việt, tập trung vào các vấn đề cấp thiết của hợp tác quân sự và quân sự-kỹ thuật song phương.
Đại sứ Gennady Bezdetko - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.08.2021
Sự “ăn ý” đặc biệt trong quan hệ Việt - Nga
"Ngày 2/9, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Liên bang Nga, Đại tướng Alexander Fomin đã tiếp Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung tướng Phùng Sĩ Tấn. Các bên đã thảo luận về thực trạng và triển vọng quan hệ Nga — Việt, nhấn mạnh vào các vấn đề thời sự của hợp tác quân sự và quân sự-kỹ thuật song phương", - thông cáo viết.
Theo lời người đại diện, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và thân tình.
Trước đó, nhân dịp Ngày Độc lập của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Liên bang Nga Đặng Minh Khôi đã ghi lại đoạn video nhắn gửi đến bạn bè và đồng nghiệp Nga.
"Việt Nam và Liên bang Nga ngày nay có quan hệ hữu nghị truyền thống, tốt đẹp, được kiểm nghiệm qua thời gian và thử thách. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để phát triển thành công mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Liên bang Nga trên mọi lĩnh vực”, - ông Đặng Minh Khôi nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала