Tiết lộ thời điểm bắt đầu sản xuất ô tô Apple

Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.09.2021
Công ty Mỹ Apple sẽ bắt đầu sản xuất chiếc ô tô đầu tiên của mình vào năm 2024. Thời điểm dự kiến được tiết lộ trong bài báo trên DigiTimes, trích dẫn các nguồn.
Các nguồn tin thân cận với kế hoạch của «Quả táo” nói rõ sản xuất hàng loạt ô tô điện là cả vấn đề. Họ cho biết Apple hiện đang đàm phán với các nhà sản xuất và cung cấp linh kiện của Hàn Quốc và Nhật Bản.
Apple logo - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.04.2021
Khi nào Apple sẽ ra mắt xe ô tô điện?
Người trong cuộc cho biết công ty đã tổ chức các cuộc họp với LG Electronics, Toyota và SK Group. Theo các nhà báo từ 9to5mac, đây là dự án khá tham vọng, do tập đoàn còn thiếu kinh nghiệm trong việc chế tạo ô tô. Tuy nhiên, họ không loại trừ xe Apple Car có thể được giới thiệu vào năm 2024, và bán ra sau đó.

Tính năng xe hơi của Apple

Trước đó, người ta biết rằng Apple đã xin cấp bằng sáng chế cho một số công nghệ có thể xuất hiện trong ô tô điện của họ. Một trong những bằng sáng chế đề xuất một hệ thống giúp hành khách giảm say xe.
Đầu năm 2021, người ta biết đến thông tin về việc Apple và Hyundai đã ký kết thỏa thuận hợp tác sản xuất ô tô điện cho Apple. Ngay cả khi đó, các kế hoạch đã được rò rỉ là phát hành phiên bản "beta" của chiếc xe vào năm 2022, và sản xuất hàng loạt vào năm 2024.
Đọc thêm:
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала