Xạ thủ phòng không Nga bắn hạ tên lửa Trung Quốc giải thích về kết quả của mình

© Sputnik / Georgiy Zimarev / Chuyển đến ngân hàng ảnhXe bọc thép "Typhoon-PVO" tại sân tập "Alabino"
Xe bọc thép Typhoon-PVO tại sân tập Alabino - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.09.2021
MOSKVA (Sputnik) - Sĩ quan Nga, người duy nhất trong cuộc thi "Bầu trời trong xanh" có thể bắn trúng tên lửa TY-300D của Trung Quốc từ hệ thống tên lửa phòng không di động Igla-S, giải thích điều gì dẫn đên thành công của anh trong cuộc thi.
Trung úy Maenkov, sĩ quan chỉ huy đơn vị pháo phòng không, quyết định dự thi "Bầu trời trong xanh" ở Trung Quốc vào năm 2020, khi anh đang phục vụ tại Kunashir - tiểu đoàn trưởng giao cho anh nhiệm vụ này.
Ngày 23 tháng 8 năm 2021. Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu trong bài phát biểu của Tổng thống Nga Vladimir Putin tại lễ khai mạc Diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế Army-2021 và Army Games 2021 tại công viên quân sự-yêu nước Patriot ở Kubinka, ngoại ô Moscow - Sputnik Việt Nam, 1920, 31.08.2021
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Shoigu: Army Games-2021 trở thành hội thao có quy mô lớn nhất trong lịch sử của mình

Công việc khổng lồ dẫn đến chiến thắng

"Trước Trung Quốc, chúng tôi đã có quá trình tập huấn kéo dài gần hai tháng. Nó diễn ra tại trung tâm huấn luyện ở Yeisk và tại thao trường Kapustin Yar ở tỉnh Astrakhan ... Về mặt thể chất rất khó khăn. Tôi đã phải “bứt phá” bản thân ở điểm nào đó, buộc mình phải tập luyện, kể cả khi tôi mệt mỏi. Nhưng nếu không thì không thể đạt được kết quả" - sĩ quan Nga nói. Anh cũng giải thích rằng trong quá trình đào tạo với hệ thống tên lửa phòng không di động, trước hết, cần phải phân tích từng bước và "suy nghĩ bằng cái đầu".
Nhận xét về thành công của mình tại "Bầu trời trong xanh", Maenkov lưu ý rằng, trước hết, kết quả gắn liền với huấn luyện.
"Và có lẽ, thêm một chút may mắn nữa" - anh nói rõ.

Người duy nhất trong số tất cả thành viên tham gia cuộc thi có thể chiến thắng Trung Quốc

Trước đó, trên mạng xuất hiện một đoạn video với cảnh Maenkov bắn tên lửa TY-300D của Trung Quốc từ hệ thống tên lửa phòng không di động Igla-S. Cần lưu ý rằng trong khu vực bắn đạn thật, sĩ quan này là người duy nhất trong số tất cả những người tham gia cuộc thi bắn trúng tên lửa mục tiêu của Trung Quốc bằng một quả tên lửa mô phỏng mục tiêu trên không tốc độ cao ở độ cao 1,5 km.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала