- Sputnik Việt Nam, 1920
Đại dịch COVID-19
Tin tức mới nhất về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và thế giới.

Thêm một quốc gia có thể sớm mở cửa cho khách du lịch

 Du khách - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.09.2021
NEW DELHI (Sputnik) - Trong 10 ngày tới, Bộ Nội vụ Ấn Độ có thể thông báo dỡ bỏ các hạn chế đối với khách du lịch nước ngoài đến thăm đất nước, tờ Hindu dẫn lời đại diện của bộ cho hay.

Quyết định của chính phủ

Người phát ngôn của Bộ Nội vụ cho biết: "Một thông báo chính thức cho phép du khách nước ngoài đến thăm Ấn Độ có thể xuất hiện trong vòng 10 ngày tới".
“Thông báo chính thức cho phép khách du lịch nước ngoài đến thăm Ấn Độ có thể xuất hiện trong vòng 10 ngày tới, phát ngôn viên của Bộ Nội vụ cho biết. Quyết định được đưa ra trong bối cảnh số ca nhiễm COVID-19 trong cả nước đang giảm”, - ấn phẩm viết.
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi phát biểu tại hội nghị truyền hình trong khuôn khổ chương trình Ngày Quốc tế Yoga ở New Delhi - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.09.2021
Đại dịch COVID-19
22 triệu người Ấn Độ được tiêm vắc xin chống Covid trong ngày nhân sinh nhật Thủ tướng

Mở cửa theo giai đoạn

Tin lưu ý rằng Bộ Nội vụ Ấn Độ tiếp tục thảo luận về các điều kiện nhập cảnh của khách du lịch nước ngoài. Nguồn tin cho biết, việc mở cửa đất nước cho người nước ngoài cũng dự kiến ​​sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn để quan sát phản ứng và hậu quả của bước đi này.
Trước đó, Thủ tướng Narendra Modi cho biết Ấn Độ đang thực hiện các bước để đưa khách du lịch nước ngoài trở lại và việc tiêm phòng đầy đủ cho người lớn của Goa có thể giúp ích cho điều này. Ông cũng nhắc rằng trước đó, chính phủ Ấn Độ đã quyết định cấp miễn phí 500 nghìn thị thực du lịch đầu tiên cho người nước ngoài sau khi quốc gia này mở cửa cho các chuyến bay quốc tế.
Các chuyến bay chở khách quốc tế và nội địa ở Ấn Độ bị dừng kể từ cuối tháng 3 năm 2020 do các hạn chế trong đại dịch coronavirus. Ấn Độ vẫn ở vị trí thứ hai trên thế giới về số ca nhiễm coronavirus được phát hiện. 
© AP Photo / Rajanish KakadeBác sĩ thăm khám bệnh nhân trong phòng chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện ở Mumbai, Ấn Độ
Bác sĩ thăm khám bệnh nhân trong phòng chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện ở Mumbai, Ấn Độ - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.10.2021
Bác sĩ thăm khám bệnh nhân trong phòng chăm sóc đặc biệt của một bệnh viện ở Mumbai, Ấn Độ
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала