Người cha kể về sinh viên xả súng tại Đại học Perm

© Sputnik / Alexander Romanov / Chuyển đến kho ảnhCảnh sát với chó nghiệp vụ trên đường phố Perm, nơi một người không rõ danh tính nổ súng tại Đại học quốc gia Perm
Cảnh sát với chó nghiệp vụ trên đường phố Perm, nơi một người không rõ danh tính nổ súng tại Đại học quốc gia Perm - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.09.2021
Moskva (Sputnik) - Cha của một sinh viên bị bắt vì xả súng tại Đại học Perm nói con trai ông chỉ thích máy tính và không đi dạo ra ngoài.

Cha mẹ sốc trước hành động của con trai

Trong cuộc trò chuyện với Sputnik, người đàn ông nói ông bị sốc và không thể tỉnh táo lại vì những gì đã xảy ra: "Đầu tiên mẹ gọi cho tôi, nói: thế và như vậy. Tôi bị sốc".
Theo ông, ông đã liên lạc với vợ cũ của mình, người đang ở đồn cảnh sát để thẩm vấn: "Cô ấy cũng bị sốc, như chết đứng, không thể nói nên lời bất cứ thứ gì".
Người đàn ông lưu ý ông không biết con trai mình thường làm gì.
“Dù tôi có nói chuyện với nó bao nhiêu đi nữa thì nó cũng chỉ bị máy tính cuốn hút. Tôi nói: "Sao con không đi dạo? Con không muốn đi dạo, con đang ngồi máy tính", hãng tin trích dẫn lời người đàn ông.

Thảm kịch kinh hoàng ở Perm

Theo Ủy ban Điều tra Liên bang Nga, sáng thứ Hai, một sinh viên đã nổ súng tại Đại học Nghiên cứu Quốc gia nhà nước Perm, 6 người thiệt mạng, 28 người bị thương. Nghi phạm đã chống trả cảnh sát trong cuộc truy bắt và bị thương.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала