Giới thiệu mẫu iPhone 13 đắt nhất thế giới

© Ảnh : CaviarThiết kế iPhone 13 Pro và 13 Pro Max
Thiết kế iPhone 13 Pro và 13 Pro Max - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.09.2021
Thương hiệu điện thoại thông minh và phụ kiện quốc tế Caviar vừa trình làng bộ sưu tập iPhone 13 Pro và 13 Pro Max của nhà thiết kế.
Mẫu “Total Gold” được cung cấp ở bất kỳ cấu hình nào, bao gồm iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, có giá từ $ 6.000 đến $ 8.500.
Phần thân điện thoại được làm bằng vàng nguyên khối 18 carat với những nét khắc nghệ thuật theo phong cách Baroque. Ở trung tâm của mặt sau, thay vì một quả táo cắn dở, có logo Caviar - một vương miện vàng.

Caviar unveils custom iPhone 13 Pro collection that is inspired by Rolex watches https://t.co/aKuoHikULj pic.twitter.com/jzAVfhj6gi
IPhone 13 Pro và 13 Pro Max rẻ nhất trong bộ sưu tập được gọi là "Temptation" (sự cám dỗ). Trên nắp sau của các mẫu điện thoại, được làm bằng da trăn màu tím, có hình ảnh ba chiều của một con rắn được mạ vàng 999.
Mỗi mẫu thiết kế sẽ chỉ có 99 bản sao. Số độc đáo của mỗi điện thoại sẽ được khắc trên mặt bên của điện thoại thông minh.
Apple iPad Pro - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.03.2021
Công ty Nga chế tạo máy tính bảng iPad Pro bằng vàng với giá 3,8 tỷ VND
Nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập này và kiến ​​thức sâu sắc về thiết kế Rolex đến từ người sáng lập Caviar, Sergei Kitov.
“Rolex là chiếc đồng hồ yêu thích của tôi. Và trứng cá là sáng tạo yêu thích của tôi. Do đó, tôi muốn kết hợp những gì tốt nhất của những thương hiệu này trong một thiết bị sang trọng. Đó là lý do tại sao tôi gọi bộ sưu tập là "A Pair of Kings". Bởi vì Rolex là vua của đồng hồ và Caviar là vua của điện thoại thông minh và phụ kiện tùy chỉnh", - Kitov viết.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала