Phát hiện máy bay bí ẩn không xác định được mẫu mã tại Mỹ

Máy bay F-35A Lightning II - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.09.2021
Đoạn video xuất hiện trên mạng cho thấy một chiếc máy bay không rõ mẫu mã. Chuyên gia Ruben Hofs đã chú ý đến đoạn video đăng trên TikTok, The Aviationist viết.

Xuất hiện đoạn video với chiếc máy bay lạ gần cơ sở quân sự ở Hoa Kỳ

Đoạn phim cho thấy máy bay bí ẩn màu tối được vận chuyển trên xe kéo.

Coincidentally, this morning I stumbled upon a very interesting tiktok video of an unknown shape on a flatbed trailer. The scaffolding in the background got my interest and this appears to be the Helendale Radar Cross Section Facility. Also, this does not seem to resemble the pic.twitter.com/Yo9WcKrDkQ
Chuyên gia cho rằng đoạn video được quay tại khu vực có dải sóng vô tuyến để thử nghiệm cấu trúc máy bay tàng hình ở thành phố Helendale thuộc bang California của Mỹ. Gần đó, ở Palmdale, có bộ phận phát triển bí mật Skunk Works của Lockheed Martin.
UFO - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.06.2021
Trên bản đồ Google, phát hiện UFO bị rơi trong bãi đỗ xe tăng
Ruben Hofs lưu ý rằng ông đã tình cờ phát hiện ra đoạn video và ban đầu nghĩ rằng đó là đạo cụ để quay phim.
“Tôi đã kiểm tra những gì tôi thấy với sự hỗ trợ của Google Earth và nhận ra rằng đây không chỉ là một đạo cụ đẹp, mà có thể là mô hình một cấu trúc khái niệm đang được thử nghiệm ở đó”, - Ruben Hofs nói.
Điều đáng chú ý là không thể xác định chính xác vật thể xuất hiện trong video. Tuy nhiên, có thể chúng ta đang nói về mô hình Next-Generation Air Dominance - dự án hợp tác chung của Không quân Hoa Kỳ và các nhà sản xuất máy bay Hoa Kỳ để tạo ra máy bay chiến đấu thế hệ thứ sáu.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала