Tiết lộ thời điểm nền tảng video của Nga tương tự TikTok sẽ xuất hiện

© Sputnik / Vladimir Trefilov / Chuyển đến ngân hàng ảnhAlexander Zharov, người đứng đầu tập đoàn Gazprom-Media
Alexander Zharov, người đứng đầu tập đoàn Gazprom-Media - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.09.2021
Moskva (Sputnik) – Khoảng cuối tháng 11, đầu tháng 12, tập đoàn Gazprom-Media sẽ giới thiệu nền tảng video với định dạng nội dung dọc, tương tự như mạng xã hội TikTok phổ biến trên toàn thế giới, người đứng đầu Gazprom-Media Alexander Zharov cho biết tại Diễn đàn Quảng cáo Quốc gia.
"Vào cuối mùa thu, chúng tôi sẽ giới thiệu một nền tảng mới với các video ngắn và định dạng nội dung dọc - một trong những xu hướng hôm nay là sử dụng nội dung theo chiều dọc. Khoảng 87% người dùng điện thoại thông minh sử dụng (nội dung) chiều dọc. Chúng tôi sẽ có một nền tảng như vậy vào cuối tháng 11 - đầu tháng 12. Tôi nghĩ rằng nó sẽ rất thú vị cho mọi người", - ông Alexander Zharov nói.
Trước đó, ông Alexander Zharov cho biết rằng, ngoài việc ra mắt nền tảng nội dung dọc, công ty đang làm việc trên nền tảng âm thanh.
Ca sĩ, blogger Danya Milokhin - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.09.2021
TikTok tại Nga: ứng dụng Trung Quốc đã thay đổi giới trẻ Nga như thế nào?
Ông Zharov nói về ý định tạo ra một nền tảng video dọc ở Nga hồi cuối tháng 8. Người đứng đầu Gazprom-Media giải thích rằng 87% chủ sở hữu điện thoại thông minh sử dụng nội dung ở định dạng dọc. Nền tảng này được lên kế hoạch ra mắt vào mùa thu.

Nền tảng Shorts trên YouTube

Trước đây, nền tảng tương tự TikTok đã được YouTube tung ra. Trong ứng dụng mới có tên là Shorts, các video ngắn được phát theo chiều dọc và người dùng có thể vuốt để chuyển đổi chúng.
Đọc thêm:
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала