Kim Jong-un thay đổi kiểu tóc và được gọi là Al Pacino

© REUTERS / KCNANgười đứng đầu CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un khai mạc Hội nghị toàn thể lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Công nhân Triều Tiên lần thứ 8
Người đứng đầu CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un khai mạc Hội nghị toàn thể lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Công nhân Triều Tiên lần thứ 8 - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.10.2021
Moskva (Sputnik) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã thay đổi kiểu tóc và trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội, đặc biệt là trên Twitter.

Diện mạo mới của Kim Jong-un

Ông Kim Jong-un lần đầu xuất hiện trước công chúng trong hình ảnh mới tại cuộc họp của Hội đồng Nhân dân Tối cao CHDCND Triều Tiên. Đoạn phim cho thấy chính trị gia chải ngược tóc và cố định bằng gel. Ngoài ra, ông cũng ngừng cạo trọc thái dương, để tóc ngắn hai bên.

На съезд - в новом имидже: Ким Чен Ын сменил стрижку-площадку на зачесанные назад волосы и стал похож на Аль Пачино в роли крестного отца pic.twitter.com/JjPi7zcNIn

Al Pacino mới ở Bắc Triều Tiên

Cư dân mạng chú ý đến những thay đổi về ngoại hình của Kim Jong-un, điều này khiến ông được so sánh trên Twitter với nam diễn viên người Mỹ Al Pacino, người đóng vai chính với kiểu tóc nói trên trong bộ phim Bố già năm 1972.
"Nhân tiện, ngoại hình của Al Pacino khá dễ nhận", "Kim Jong-un đã thay đổi kiểu tóc của mình trở nên giống Al Pacino", "Kim Jong-un đã thay đổi kiểu cắt tóc của mình cho mái tóc vuốt ngược và trở nên giống Al Pacino trong vai Bố già","Kim Jong-un quyết định bắt chước Al Pacino và thay đổi kiểu tóc", - người dùng viết.
Hồi tháng 8, có tin rằng Triều Tiên bị cấm thảo luận về sức khỏe và ngoại hình của Kim Jong-un sau khi giảm cân. Được biết, vài tháng trước đó, nhà lãnh đạo Triều Tiên giảm cân rõ rệt đã làm dấy lên tin đồn về bệnh tình của ông.

Kim Jong-un lost some weight pic.twitter.com/2fGSb6cBpL
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала