Tàu hộ tống "Gromky" của Nga tiêu diệt tên lửa của "kẻ thù" ở Biển Nhật Bản

© Sputnik / Vitaliy Ankov /  / Chuyển đến kho ảnhTàu hộ tống mới nhất "Gromky" của Hạm đội TBD đã được đưa ra khỏi bến tàu nổi ở Primorye
Tàu hộ tống mới nhất Gromky của Hạm đội TBD đã được đưa ra khỏi bến tàu nổi ở Primorye - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.10.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Tàu hộ tống của Hải quân Nga "Gromky" đã tham gia trận chiến với tàu chiến của kẻ thù giả định ở Biển Nhật Bản, theo kênh truyền hình "Zvezda".
Con tàu cũng tấn công mục tiêu là tên lửa hành trình Malakhit.
tàu hộ tống dự án 20.380 Sovershenniy - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.02.2018
Hạm đội TBD Nga có cơ hội tiếp nhận tàu "Gromky" với các tên lửa Kalibr trong năm nay
Trước đó, các hệ thống phòng không của Gromky đã kịp thời phát hiện và nhắm mục tiêu để hộ tống. Mục tiêu được bắn từ tàu tên lửa nhỏ Razliv.
Bộ Quốc phòng cho biết cuộc thử nghiệm đã thành công.

Đặc điểm chiến đấu của tàu hộ tống

"Gromky" là tàu hộ tống thứ hai thuộc Đề án 20380, được chế tạo đặc biệt cho Hạm đội Thái Bình Dương trong khuôn khổ chương trình tái vũ trang. Các tàu của dự án này do Cục Thiết kế Hàng hải Trung ương Almaz phát triển, chuyên để thực hiện các hoạt động trong khu vực biển gần chống lại tàu nổi và tàu ngầm của đối phương, cũng như hỗ trợ pháo binh cho lực lượng tấn công đổ bộ.
Chiều dài của tàu là 104,5 mét, chiều rộng 13 mét, lượng choán nước toàn tải 2,2 nghìn tấn, tốc độ tối đa 27 hải lý/giờ.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала