Người dùng iPhone từ chối nâng cấp lên iOS 15 mới

© REUTERS / Brooks Kraft / Apple IncCEO Apple Tim Cook tại buổi giới thiệu iPhone 13
CEO Apple Tim Cook tại buổi giới thiệu iPhone 13 - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.10.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Phiên bản iOS mới dành cho điện thoại thông minh của Apple hóa ra lại không được ưa thích như iOS 14, căn cứ kết luận từ các nhà phân tích của công ty Mixpanel.
Tính đến đầu tháng 10, chỉ có 22% người dùng iPhone chuyển sang hệ điều hành iOS 15. Trong cùng thời kỳ kể từ khi phát hành iOS 14 một năm trước đó, con số này là 42%.
Một trong số những lý do khiến người dùng ít quan tâm đến phiên bản hệ điều hành mới là vì Apple quyết định tiếp tục phát hành các bản vá bảo mật cho các thiết bị chạy iOS 14.
Apple iPhone 13 Pro. - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.09.2021
Số phận iPhone 13 và vai trò của Việt Nam, cường quốc sản xuất công nghệ mới nổi

Apple đang cố gắng sửa lỗi

Apple đã phát hành iOS 15.0.1, trong đó một số lỗi đã được sửa. Tuy nhiên, vẫn còn một số bất cập: người dùng tiếp tục phàn nàn về độ nhạy của màn hình cảm ứng. Những người thử nghiệm beta, họ được cung cấp iOS 15.1, bổ sung một số tính năng mới, chẳng hạn như chế độ ProRes đã hứa trước đây.
Trước đó, Sputnik viết rằng Apple đã thừa nhận các vấn đề liên quan đến iPhone mới và iOS 15. Các nhà báo lưu ý rằng hầu hết chủ sở hữu thiết bị mới đều phàn nàn về các vấn đề của dịch vụ sao lưu và phát trực tuyến Apple Music, vốn đã ngừng hoạt động trên các điện thoại hiện tại.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала