Nêu tên loại tiền điện tử sẽ sớm vượt mặt Bitcoin

© Sputnik / Evgeniy Biyatov / Chuyển đến kho ảnhBitcoin, Litecoin и Ethereum
Bitcoin, Litecoin и Ethereum - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.10.2021
Theo dự báo của những người tham gia thị trường, Ethereum sẽ vượt qua Bitcoin về tốc độ tăng trưởng trong một vài năm nữa. Một cuộc thăm dò của CoinShares cho thấy 42% các nhà đầu tư coi Ethereum là loại tiền điện tử có triển vọng hấp dẫn nhất.
Chỉ 18% người tham gia thị trường tin tưởng vào tương lai của bitcoin, mặc dù cả hai loại tiền điện tử đều chiếm vị trí quan trọng như nhau trong số các tài sản kỹ thuật số. Gần 30% các nhà đầu tư được khảo sát đầu tư vào cả Bitcoin và Ethereum. Các tài sản kỹ thuật số phổ biến khác bao gồm Cardano và Polkadot.
Bitcoin - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.10.2021
Tương lai nào đang đợi Bitcoin?
35% những người được hỏi nêu lý do chính để đầu tư vào tiềnđiện tử là chiến lược đầu cơ. 23% người được hỏi coi tài sản kỹ thuật số là một công cụ để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Đồng thời, mối quan tâm chính đối với các nhà đầu tư là các biện pháp quản lý và việc cấm tiền điện tử ở cấp nhà nước - những rủi ro này đã trở thành mấu chốt đối với 58% số người được hỏi.

Sự tăng trưởng của đồng tiền điện tử Ethereum

Ethereum đang giao dịch ở mức $ 3,668 tại thời điểm bài báo này được viết ra, theo nền tảng Investment.com. Trong năm qua, loại tiền điện tử này đã tăng giá hơn 900 phần trăm. Vốn hóa Ethereum đạt 421 tỷ USD. Bitcoin có giá 55.502 đô la. Định giá thị trường của loại tiền điện tử phổ biến nhất này là một nghìn tỷ đô la.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала