- Sputnik Việt Nam, 1920
Đại dịch COVID-19
Tin tức mới nhất về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và thế giới.

Nghiên cứu cho thấy hiệu quả của "Sputnik Light" với tư cách là liều tăng cường

© Sputnik / Chuyển đến ngân hàng ảnhSputnik Light
Sputnik Light - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.10.2021
Moskva (Sputnik) - Nghiên cứu đầu tiên trên thế giới về việc kết hợp các loại vắc xin chống COVID-19 đã được thực hiện ở Argentina với sự hỗ trợ của RDIF, Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga cho biết.
"Sputnik Light (mũi thứ nhất của vắc-xin Sputnik V) và Moderna hỗ trợ các vắc xin khác được tiêm lần thứ hai để kích thích phản ứng miễn dịch mạnh hơn chống coronavirus", Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga cho biết trên Twitter.
Quỹ cũng cho biết thêm rằng sự kết hợp AstraZeneca với Sputnik Light cũng cho kết quả xuất sắc.
Hôm qua RDIF đã báo cáo rằng vắc xin một mũi "Sputnik Light" với tư cách là vắc xin tăng cường cho thấy hiệu quả chống lây nhiễm c chủng Delta lên tới 83% và hơn 94% chống nhập viện. Giám đốc Trung tâm Gamaleya, ông Alexander Gintsburg, nói rằng việc tăng cường tác dụng với Sputnik Light có thể kéo dài khả năng miễn dịch chống coronavirus trong gần 6 tháng nữa.
Vắc xin Sputnik Light. - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.10.2021
Đại dịch COVID-19
Sputnik Light chứng tỏ hiệu suất 70% đối với biến thể Delta trong ba tháng đầu tiên sau khi tiêm
Hiện tại, Nga đã triển khai sản xuất 4 loại vắc xin chống coronavirus là Sputnik V, EpiVacCorona, KoviVak và Sputnik Light. Bộ Y tế cũng đã đăng ký EpiVacKoron-N – vắc xin chứa thành phần hoạt chất tương tự như trong EpiVacKoron, nhưng được tổng hợp theo những cách khác.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала