Trùm xã hội đen trong «Trò chơi con mực» từng ở Nga, thạo tiếng và rất nhớ xứ sở bạch dương

Heo Sung-tae  - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.10.2021
Nam diễn viên Heo Sung-tae đóng vai trùm xã hội đen Jang Deok Soo với số áo «101» trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc «Trò chơi con mực» («The Squid Game») hóa ra là một người thạo tiếng Nga, thậm chí có thời anh từng làm việc ở nước Nga.

Người Nga dưới vỏ bọc nguỵ trang

Cộng đồng mạng xã hội cũng tìm thấy bức ảnh chụp trên Instagram của anh với dòng chú thích về nỗi nhớ xứ sở bạch dương. MediaLeaks đã lưu ý đến điều này.
Thì ra Heo Sung-tae từng theo học ngành Ngôn ngữ và văn hóa Nga tại ĐHTH Quốc gia Pusan. Từ trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, anh là nhân viên bán TV LG tại văn phòng của công ty ở Matxcơva. Vì vậy, anh đã cố công học tiếng Nga, kết quả có thể thấy qua một đoạn trong show diễn của chương trình TV Hàn Quốc.
Ngoài ra, cộng đồng mạng xã hội đã tìm thấy trên trang Instagram một bức ảnh của Heo Sung-tae với rượu vodka «Baikal» và dòng ghi chú: «Mỗi năm một lần, tôi đều buồn nhớ nước Nga».
Giờ đây, các khán giả nói tiếng Nga cuối cùng đã quyết định thu nhận Heo Song-tae vào hàng ngũ người Nga, tạo ra những bức ảnh hài hước trong đó nam diễn viên Hàn Quốc xuất hiện theo những kiểu cách bất ngờ.
Sau khi phát hành phim «Trò chơi con mực» («The Squid Game»), bài đăng này đã tràn ngập các bình luận của người Nga theo đúng nghĩa đen. Mọi người tán dương kỹ năng diễn xuất của Heo Seong-tae, gọi anh là «người Nga dưới vỏ bọc nguỵ trang» và mời Heo Sung-tae đến Nga để chơi trò cò quay kiểu Nga (Russian roulette).
Được chụp từ loạt phim Trò chơi câu mực - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.10.2021
"Trò chơi con mực" là gì và tại sao mọi người trên thế giới đều xem bộ phim này?
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала