Bộ vi xử lý mới nhất của Intel sẽ phá vỡ các trò chơi video phổ biến

© AP PhotoIntel
Intel  - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.10.2021
Bộ vi xử lý Intel sẽ không tương thích với các trò chơi điện tử có bảo vệ chống vi phạm bản quyền - Denuvo, SecuROM, v.v. Các nhà phát triển trò chơi sẽ phải khẩn cấp phát hành các tiện ích bổ sung cho chúng.
Những người sở hữu bộ vi xử lý dòng Alder Lakesắp ra mắt mới nhất của Intel có thể gặp khó khăn khi chơi các trò chơi điện tử yêu thích của họ. Theo cổng thông tin Tom’s Hardware, các con chip này có thể xung đột với các thuật toán bảo vệ chống vi phạm bản quyền trò chơi, đặc biệt là với Denuvo. Intel đã chính thức xác nhận khả năng không tương thích của các trò chơi được bảo vệ bởi Denuvo với bộ vi xử lý Alder Lake mới, là bộ vi xử lý lai đầu tiên trong lịch sử của công ty. Điều này có nghĩa là chúng sẽ chứa các lõi có tần số đỉnh khác nhau, như trong các chip dựa trên kiến ​​trúc ARM.
Intel - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.10.2021
Intel hối hận vì quyết định "chia tay" với Apple

Công ty từ chối chịu trách nhiệm

Trong tuyên bố của mình về sự không tương thích của các trò chơi được bảo vệ bởi Denuvo với bộ vi xử lý Thế hệ thứ 12 mới nhất, Intel hoàn toàn từ chối chịu trách nhiệm. Công ty không ngần ngại chuyển trách nhiệm này tới các nhà phát triển sự bảo vệ này, lưu ý rằng chính họ là người phải giải quyết vấn đề có thể xuất hiện. Hơn nữa, bản thân các game thủ nên bắt đầu quá trình tích hợp hỗ trợ chip Intel mới vào trò chơi.

Thông tin chi tiết về thế hệ bộ vi xử lý Intel mới

Cổng thông tin Wccftech dẫn các nguồn trong ngành cho biết Intel sẽ bắt đầu bán bộ vi xử lý Alder Lakevào tháng tới. Trước tiên công ty sẽ giới thiệu các phiên bản cũ hơn thế hệ thứ 12 của bộ vi xử lý: Core i9-12900K, Core i7-12700K và Core i5-12600K. Cấu hình tối đa bao gồm 16 lõi. Các chip dòng T ít mạnh hơn sẽ được giới thiệu muộn hơn - dự kiến ​​điều này sẽ xảy ra vào nửa đầu năm 2022.
Đồng thời, các chipset Intel H670, B660 và H610 mới sẽ được giới thiệu. Thế hệ chip Intel tiếp theo sẽ ra mắt ngày 27 tháng 10 và ngay sau buổi giới thiệu sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho "phần cứng". Các bộ vi xử lý đầu tiên sẽ được bán lẻ vào ngày 4 tháng 11.
Samsung Electronics Co. - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.10.2021
“Không phải vô cớ mà Việt Nam được chọn”
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала