Nuốt chửng điện thoại di động và giữ trong bụng 6 tháng

Đau bụng - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.10.2021
Tại thành phố Aswan của Ai Cập, từ dạ dày của nam bênh nhân, các bác sĩ đã lấy ra «hiện vật lạ» là… nguyên cả một chiếc điện thoại «cục gạch» dạng nút bấm. Tin này đăng trên tờ Daily Mirror.
Người đàn ông Ai Cập đến gặp các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Aswan với lời phàn nàn về cơn đau bụng kéo dài. Trong cuộc kiểm tra toàn diện, các chuyên gia đã chụp X-quang và kinh ngạc thấy nguyên cả một chiếc điện thoại di động nằm trong ổ bụng.
Bệnh nhân thừa nhận rằng anh ta đã nuốt chửng thiết bị này từ 6 tháng trước và rất ngại không dám tìm kiếm sự giúp đỡ, mặc dù suốt thời gian qua anh ta khổ sở vì những cơn đau. Cố chịu đựng vì hy vọng chiếc điện thoại sẽ trôi xuống và tự ra khỏi cơ thể, nhưng hỡi ôi điều mong ước đó đã không diễn ra. Dị vật cản trở không cho thức ăn đi qua và tiêu hóa bình thường, gây cảm giác đau đớn dai dẳng.
Nam bệnh nhân người Ai Cập đã được phẫu thuật và chiếc điện thoại hy hữu được gắp ra. Báo không nói gì về tình trạng sức khỏe của người này, nhưng có phán đoán rằng anh ta sẽ bình phục hoàn toàn. Dù vậy vẫn chưa rõ vì lý do nào mà anh quyết định nuốt chửng cái điện thoại.

Trường hợp tương tự

Trước đó, có thông báo rằng các bác sĩ ở Pristina, Kosovo, đã gắp ra chiếc điện thoại di động Nokia 3310 nằm chềnh ềnh trong bụng một bệnh nhân, thiết bị này mắc kẹt trong dạ dày và nằm ở đó suốt 4 ngày đêm.
Vàng thoi - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.07.2019
Người đàn ông nuốt vào bụng 14 thỏi vàng trị giá 17 nghìn USD
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала