Điểm danh vũ khí mạnh nhất của Nga

© Sputnik / Department of the information support of the Baltic region / Chuyển đến kho ảnhS-400
S-400 - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.10.2021
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Trang 19FortyFive mới đây có đăng một bài báo nêu tên những vũ khí mạnh nhất của Nga. Tác giả lưu ý đến các loại tên lửa, hệ thống phòng không, máy bay trực thăng và phương tiện dưới nước triển vọng nhất của Nga.
Ngư lôi hạt nhân Poseidon được xếp đầu danh sách. Ấn phẩm lưu ý rằng loại vũ khí này có thể tấn công vào các thành phố ở bất kỳ bờ biển nào của Mỹ. Người ta cho rằng khối lượng của ngư lôi sẽ là 100 tấn, và tàu ngầm K-329 "Belgorod" sẽ là phương tiện để triển khai loại vũ khí này.
Vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng thuộc về hệ thống tên lửa phòng không S-400 (SAM). SAM có thể chống lại máy bay không người lái, máy bay có người lái, tên lửa đạn đạo và tên lửa hành trình. Tiếp theo là hệ thống pháo-tên lửa phòng không Pantsir-S1 có thể chống lại các máy bay bay thấp và đầu đạn có độ chính xác cao.
Hệ thống phun lửa hạng nặng (TOS-1) Buratino - Sputnik Việt Nam, 1920, 09.10.2021
Mỹ kêu gọi cấm loại vũ khí của Nga có khả năng "hút cạn sự sống"
Trực thăng chiến đấu Mi-28NM được xếp ở vị trí thứ tư. Loại máy bay mới nâng cấp được trang bị radar, hệ thống vũ khí và động cơ loại mới.
Đứng cuối tốp 5 là hệ thống tên lửa chiến lược RS-24 Yars. Phiên bản di động của tổ hợp vũ khí này rất khó bị phát hiện và chỉ mất bảy phút để triển khai phóng tên lửa. Mỗi tên lửa đạn đạo xuyên lục địa có thể mang 6 đầu đạn với công suất lên tới 150 kiloton.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала