Facebook sẽ đổi tên

Facebook-Logo - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.10.2021
MOSKVA (Sputnik) - Facebook có kế hoạch đổi tên vào tuần tới, trang tin công nghệ Verge trích nguồn đưa tin.
"Facebook có kế hoạch đổi tên vào tuần tới để phản ánh sự tập trung vào việc xây dựng một '”metaverse", - trang web của cổng thông tin này cho biết.
Ông chủ của mạng xã hội Faceboook Mark Zuckerberg dự định sẽ thảo luận việc đổi tên công ty tại hội nghị thường niên Facebook Connect diễn ra vào ngày 28/10, tuy nhiên sự thay đổi có thể sẽ được công bố sớm hơn.
Theo cổng thông tin, do việc đổi thương hiệu nên ứng dụng Facebook sẽ trở thành một trong nhiều ứng dụng nằm dưới sự kiểm soát của công ty mẹ.
Logo của công ty Facebook ở Paris. - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.10.2021
Sự cố Facebook tiết lộ lỗ hổng của công nghệ, nhiều thứ trong đó đã hơn 30 năm tuổi
Tên mới được giữ bí mật nghiêm ngặt, thậm chí không phải tất cả các thành viên trong ban quản lý đều được biết. Người ta suy đoán rằng nó có thể liên quan gì đó đến Horizon, tên của văn phòng ảo từng được Facebook giới thiệu.
"Metaverse", như Tổng Giám đốc Facebook Mark Zuckerberg đã nói trước đó, sẽ mang lại cơ hội tuyệt vời cho những người làm công việc sáng tạo, những người muốn sống và làm việc xa trung tâm thành phố, cũng như những người sống ở những khu vực có điều kiện tiếp cận với giáo dục hoặc giải trí hạn chế.
Trong công ty Facebook vẫn chưa xác nhận thông tin này và từ chối bình luận.
“Chúng tôi không bình luận về những tin đồn và suy đoán”, - người phát ngôn của Facebook Joe Osborne cho biết.
Vào tháng 8, Facebook đã giới thiệu Văn phòng Horizon Workrooms, có thể được kết nối dưới dạng hội nghị truyền hình hoặc sử dụng kính thực tế ảo Oculus VR.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала