Rosoboronexport quảng bá sản phẩm dành cho cảnh sát và cơ cấu an ninh tại triển lãm Interpolitech

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhTriển lãm "Interpolitex-2021"
Triển lãm Interpolitex-2021 - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.10.2021
Rosoboronexport - nhà xuất khẩu vũ khí và các sản phẩm quân sự của Nga (thuộc Tập đoàn Nhà nước Rostec) đang tham gia Triển lãm các thiết bị đảm bảo an ninh quốc gia lần thứ 25 "Interpolitech-2021", diễn ra vào ngày 19-22/10 tại Trung tâm triển lãm Crocus-Expo (ngoại ô Matxcơva).
Theo truyền thống, Rosoboronexport sử dụng khu vực triển lãm giới thịêu về các sản phẩm dành cho các nhân viên cảnh sát, thám tử, cứu hộ, nhân viên bảo vệ và dịch vụ đặc nhiệm để quảng bá các sản phẩm lưỡng dụng của Nga, các loại thiết bị cho các cơ chế an ninh.

“Chúng tôi đã mời hơn 130 khách từ 30 quốc gia đến dự triển lãm Interpolitex-2021. Đây là đại diện của các cơ quan thực thi pháp luật, các bộ tình trạng khẩn cấp, các công ty an ninh mạng tư nhân, cũng như đại diện của các cơ quan chính quyền khu vực , - Tổng Giám đốc Rosoboronexport, ông Alexander Mikheev cho biết. - Cùng với các doanh nghiệp công nghiệp, chúng tôi giới thiệu các loại thiết bị an ninh chuyên nghiệp, cũng như các giải pháp để chống lại những thách thức và mối đe dọa chính đối với xã hội hiện đại”.

Các mẫu áo giáp của Rosoboronexport tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 24 Interpolitex-2020 ở Moskva. - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.10.2020
Rosoboronexport ra mắt các thiết bị an ninh mới

Các loại thiết bị an ninh

Khách tham quan Interpolitech-2021 được giới thiệu các loại súng săn và súng trường cỡ nhỏ của công ty Lobaev Arms và nhà máy ORSIS, cũng như các hệ thống phòng chống máy bay không người lái (UAV) của Tập đoàn Avtomatika (cũng là một phần của Rostec). Để bảo vệ an toàn cho các lãnh đạo cấp cao, cá nhân VIP, các đơn vị thực thi pháp luật chuyên biệt cần có vũ khí với độ chính xác rất cao. Và đây là khẩu súng trường bắn tỉa nhỏ gọn, và chính xác DVL-10 M3 "Volkodav" đa cỡ nòng, được phát triển bởi Lobaev Arms. Nhờ cơ cấu mô-đun, súng trường này có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Người dùng có thể thay đổi nòng súng, sử dụng các cỡ đạn khác nhau, kể cả trên thực địa. Nhờ độ chính xác cao "Volkodav" bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách lên đến 1.000 m, và người mang theo súng vẫn duy trì mức độ cơ động cao.
© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhTriển lãm "Interpolitex-2021"
Triển lãm Interpolitex-2021 - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.10.2021
Triển lãm "Interpolitex-2021"
Tại cuộc triểm lãm, đại diện của các cơ quan thực thi pháp luật chắc chắn sẽ quan tâm đến dòng thiết bị sốc điện đã chứng minh hiệu quả qua quá trình sử dụng trên thực tế. Ví dụ, tại các trạm kiểm soát khác nhau, tại sân bay hoặc tại các nơi hành khách phải được kiểm tra an ninh, máy dò Cerberus có độ chính xác cao với thiết bị sốc điện được tích hợp sẵn sẽ hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, tại cuộc triển lãm khách tham quan cũng có thể thấy các lọai thiết bị sốc điện của công ty MART GROUP (nhà cung cấp chính thức của Bộ Nội vụ Nga), các thiết bị tự vệ phi sát thương của Viện Nghiên cứu Khoa học Hóa học Ứng dụng (Sergiev Posad, khu vực Matxcơva), ống nhòm nhiệt và ống nhòm quang học của Công ty Công nghiệp "Argus-NV" và Công ty Cổ phần "Dedal-NV" (cả hai công ty đều đến từ Matxcơva).
© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhTriển lãm "Interpolitex-2021"
Triển lãm Interpolitex-2021 - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.10.2021
Triển lãm "Interpolitex-2021"
Tại gian trưng bày của Rosoboronexport giới thiệu các phương tiện thiết giáp của Doanh nghiệp Khoa học và Sản xuất Klass. Ví dụ, áo giáp đa năng Taktika. Tính độc đáo của mẫu này nằm ở khả năng thích ứng với bất kỳ điều kiện nào mà các nhân viên thực thi pháp luật gặp phải. Nhờ các bộ phận có thể tháo rời và cách thiết kế tiện dụng, áo giáp này có nhiều ứng dụng khác nhau. Nhân viên cảnh sát tự xác định mức độ bảo vệ và lắp/tháo các bộ phận cần thiết. Áo giáp cơ bản với các tấm giáp trước ngực, lưng và hông có thể được trang bị thêm lớp bảo vệ thứ 2 (đạn súng lục và súng lục ổ quay, súng săn, dao găm) cho đến lớp bảo vệ thứ 5 (đạn xuyên giáp của súng trường AK và SVD).
© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhTriển lãm "Interpolitex-2021"
Triển lãm Interpolitex-2021 - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.10.2021
Triển lãm "Interpolitex-2021"

Thiết bị điện tử bảo đảm an ninh

Trên thế giới vẫn có ý kiến ​​cho rằng, Nga bị tụt hậu trong lĩnh vực an ninh điện tử. Ai nghĩ vậy vẫn còn mắc kẹt trong thế kỷ 20! Triển lãm Interpolitex-2021 giới thiệu nhiều phát triển độc đáo của Nga trong lĩnh vực này. Ví dụ: công ty "YUTTA Protection Group" giới thiệu máy dò đường giao nhau phi tuyến NR-2000 (máy dò để tìm kiếm bất kỳ thiết bị điện tử nào, bao gồm hệ thống điều khiển IED, thiết bị truy xuất thông tin bí mật, điện thoại di động và thẻ SIM). Máy dò hoạt động trong mọi môi trường và trong sự nhiễu điện ở đô thị) và thiết bị bảo vệ điện thoại di động Larets-4. Ngoài ra, còn có các hệ thống và thiết bị kiểm tra của công ty Set-1.
© Sputnik / Grigory Sysoev / Chuyển đến kho ảnhNhững người tham gia Triển lãm "Interpolitex - 2020" tại Matxcova.
Những người tham gia Triển lãm Interpolitex - 2020 tại Matxcova. - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.10.2021
Những người tham gia Triển lãm "Interpolitex - 2020" tại Matxcova.
Rosoboronexport giới thiệu chi tiết về tất cả các sản phẩm này tại các buổi lễ ra mắt “Áo Giáp”, “Thiết bị cho Cơ quan Thực thi Pháp luật”, “Phương tiện Chống UAV” và “Các Thiết bị An ninh của Nga”.
Rosoboronexport phát các bài thuyết trình và đánh giá một số mẫu sản phẩm qua internet trên trang web và các tài khoản mạng xã hội của mình.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала