Cha mẹ của nhà quay phim bị Baldwin bắn chết đòi trừng phạt những kẻ chịu trách nhiệm

© REUTERS / Swen StudiosNhà quay phim Halyna Hutchins
Nhà quay phim Halyna Hutchins - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.10.2021
MOSKVA (Sputnik) - Cha mẹ của nhà quay phim Halyna Hutchins, người đã chết do bị bắn trong quá trình quay bộ phim "Rust", yêu cầu trừng phạt những kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của con gái mình, tờ The Sun viết.
Bạn bè của gia đình nói với The Sun rằng cha mẹ Halyna Hutchins biết con gái mình đã chết do người chồng Matthew báo tin.
"Họ đau buồn nhưng đồng thời cũng muốn nhận được câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Nếu là sai lầm của ai đó thì những kẻ đó sẽ phải trả giá", một người bạn của Hutchins chia sẻ.
Người bạn này cũng lưu ý rằng hiện tại, cha mẹ Halyna Hutchins đang giải quyết các vấn đề thủ tục giấy tờ cần thiết để bay đến Mỹ.
Theo các phương tiện truyền thông, hãng phim lo ngại một vụ kiện lớn từ gia đình nạn nhân nếu cái chết của bà là điều có thể tránh được.

Sự cố bi thảm trên trường quay

Sự cố đã xảy ra trên phim trường ở bang New Mexico của Mỹ khi diễn viên Baldwin bóp cò khẩu súng lục nhẽ ra phải được nạp đạn giả. Đạo diễn bộ phim «Rust» Joel Sousa bị thương ở xương đòn, nhà quay phim gốc Liên Xô Halyna Hutchins bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện ở Albuquerque. Các bác sĩ đã không thể cứu sống bà.
Nam diễn viên Alec Baldwin - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.10.2021
Trợ lý đạo diễn đảm bảo với diễn viên Baldwin rằng súng lục không có đạn thật
Phát ngôn viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Santa Fe cho biết Alec Baldwin đã nổ súng, nhưng nam diễn viên chưa bị khởi tố. Việc quay phim đã bị đình chỉ. Nhà chức trách phát lệnh khám xét tài sản nơi quay phim. Ngày 22 tháng 10, diễn viên Baldwin viết trên tài khoản Instagram của mình rằng ông hoàn toàn hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra vụ xả súng khiến nhà quay phim Halyna Hutchins bị chết. Diễn viên cũng nói rằng ông đang liên lạc với gia đình người quá cố và đề nghị hỗ trợ họ.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала