Hệ thống tên lửa Iskander-E bắn trúng mục tiêu chính xác

© AP Photo / Russian Defense Ministry Press ServiceTrang web chính thức của Bộ Quốc phòng Nga cung cấp bức ảnh hồ sơ chưa ghi ngày 19/9/2017 cho thấy một tên lửa Iskander-K của Nga được phóng trong một cuộc tập trận tại bãi tập ở Dãy Luzhsky, gần St.Petersburg, Nga. Tổng thống Vladimir Putin bác bỏ cáo buộc của Mỹ rằng Nga đã vi phạm Hiệp ước Các lực lượng Hạt nhân Tầm trung năm 1987 bằng cách phát triển một tên lửa hành trình mới, đồng thời nói rằng Nga có các loại vũ khí khác có thể thực hiện công việc này.
Trang web chính thức của Bộ Quốc phòng Nga cung cấp bức ảnh hồ sơ chưa ghi ngày 19/9/2017 cho thấy một tên lửa Iskander-K của Nga được phóng trong một cuộc tập trận tại bãi tập ở Dãy Luzhsky, gần St.Petersburg, Nga. Tổng thống Vladimir Putin bác bỏ cáo buộc của Mỹ rằng Nga đã vi phạm Hiệp ước Các lực lượng Hạt nhân Tầm trung năm 1987 bằng cách phát triển một tên lửa hành trình mới, đồng thời nói rằng Nga có các loại vũ khí khác có thể thực hiện công việc này. - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.10.2021
MOSKVA (Sputnik) - Ông Bekkhan Ozdoev, giám đốc công nghiệp của tổ hợp vũ khí Rostec, nói với Sputnik rằng hệ thống tên lửa Iskander-E đã cho khách hàng nước ngoài thấy độ chính xác chưa từng có.
Mục tiêu là một khu đất rộng 30x30 mét vuông với các thiết bị quân sự cũ được đặt trên đó.

Độ chính xác chưa từng có

"Vụ nổ súng diễn ra trên lãnh thổ của khách hàng nước ngoài. Tên lửa đạn đạo do tổ hợp phóng đi có tầm bắn 180 km và bắn trúng chính xác khung chéo của mục tiêu - điều này đã được xác nhận bởi các camera lắp đặt xung quanh. Sản phẩm của doanh nghiệp Rostec một lần nữa chứng tỏ tính chính xác".

Bekkhan Ozdoev
Giám đốc công nghiệp của tổ hợp vũ khí Rostec
Ông Alexander Romanyuk, phó trưởng phòng xuất nhập khẩu của KBM (thuộc thành phần "Tổ hợp chính xác cao" của tập đoàn "Rostec") chỉ rõ rằng các tướng lĩnh của khách hàng có mặt tại vụ nổ súng đã theo dõi sự kiện trên chương trình phát sóng trực tuyến.
“Sau khi tên lửa trúng “chữ thập”, rất lâu sau tiếng vỗ tay vang lên không ngớt”, - đại diện KBM cho biết.
Tải tên lửa lên bệ phóng tên lửa - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.02.2021
Tiết lộ nội dung mệnh lệnh phóng tên lửa "Iskander"
Iskander-E được phát triển bởi Cục Thiết kế Kỹ thuật Cơ khí. Phương tiện chiến đấu này được thiết kế để tiêu diệt các mục tiêu quan trọng của đối phương ở phạm vi nhỏ hơn 300 km. Tổ hợp Iskander-E sử dụng tên lửa đạn đạo 9M723-E.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала