"Một con thú thực sự": Người Mỹ đánh giá máy bay không người lái "Okhotnik" của Nga

© Sputnik / Ministry of Defence of the Russian Federation / Chuyển đến ngân hàng ảnhUAV "Okhonik"
UAV Okhonik   - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.10.2021
MOSKVA (Sputnik) - Máy bay không người lái S-70 "Okhotnik" của Nga sẽ là một trong những phương tiện chiến đấu trên không tiên tiến nhất sau khi được đưa vào hoạt động, cựu sĩ quan Lục quân Mỹ Brent Eastwood viết trong bài báo dành cho 19fortyfive.
"Nếu thử nghiệm thành công và tất cả các đặc tính được nêu của máy bay không người lái trở thành hiện thực, thì Okhotnik sẽ là một con thú thực sự", ông Brent Eastwood viết.
Máy bay tấn công không người lái Okhotnik thực hiện chuyến bay chung với Su-57. - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.10.2021
Tiết lộ tính năng của máy bay không người lái "Okhotnik"
Ông cũng nói rằng các kỹ sư Nga rất đáng khen ngợi vì đã hoàn toàn liên kết hệ thống Okhotnik với máy bay chiến đấu Su-57.
Tác giả cũng gọi khái niệm S-70 là hấp dẫn. Theo ông, sự phát triển này mở ra cơ hội mới cho các trận chiến đấu trên không.

Thông số kỹ thuật

Máy bay không người lái S-70 "Okhotnik" được phát triển tại Phòng thiết kế Sukhoi. Máy bay không người lái này được chế tạo theo thiết kế khí động học "cánh bay". Theo các nguồn tin mở, chiều dài của máy bay không người lái "Okhotnik" là 14 mét, sải cánh 19 mét và trọng lượng cất cánh 20 tấn. Chuyến bay đầu tiên của "Okhotnik" đã diễn ra vào ngày 3 tháng 8 năm 2019.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала