"Chúng tôi sẽ chiếm Crưm". Người Anh lên tiếng về cuộc chiến với Nga

© Sputnik / Alexandr Polegenko / Chuyển đến kho ảnhCrưm. Vòm đường sắt của cây cầu đang được xây dựng qua eo biển Kerch.
Crưm. Vòm đường sắt của cây cầu đang được xây dựng qua eo biển Kerch. - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.10.2021
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Độc giả của Daily Mail đánh giá cuộc tập trận của Hải quân Nga ngoài khơi bán đảo Crưm.

"Nước Anh đã từng giao chiến để giành quyền kiểm soát bán đảo này. Nếu Anh muốn, nó có thể chiếm đoạt Crưm một lần nữa", - Skylinee tin chắc.

ukaway1976 cho rằng Trung Quốc sẽ chiếm Đài Loan và Nga sẽ chiếm Ukraina. Mọi thứ đã được lên kế hoạch.
tên lửa hành trình Ukraina Neptun - Sputnik Việt Nam, 1920, 25.10.2021
Chuyên gia chính trị học: Kiev đe doạ Nga bằng tên lửa là vô trách nhiệm

"Đây là một cuộc tập trận quân sự bình thường, chúng tôi cũng đang làm như vậy. Cả họ cũng như các cuộc diễn tập của chúng tôi không đe dọa bất cứ ai", - K London viết.

Cư dân mạng có nickname Simple Jake đã hỏi tại sao Vương quốc Anh lại thù hằn với Nga? London cần tập trung vào quốc gia nguy hiểm nhất thế giới lúc này - Trung Quốc.
“Thật đáng buồn khi nhận ra điều này, nhưng chúng ta sẽ tự hủy diệt mình sớm hơn nhiều so với sự thay đổi khí hậu trên Trái đất”,- mikese than thở.

Tập trận của Nga

Trước đó, biên đội tàu khu trục nhỏ "Đô đốc Grigorovich" đã tiến hành bắn tên lửa chung với các kíp chiến đấu của hệ thống tên lửa chống hạm bờ biển thuộc hệ thống tên lửa chống hạm "Bal" và "Utes". Tác giả của ấn phẩm Anh Will Stewart viết rằng cuộc tập trận diễn ra 4 tháng sau khi tàu khu trục Defender của Hải quân Hoàng gia Anh xâm phạm lãnh hải của Nga gần bán đảo Crưm. Theo ý kiến ​​của ông, tập trận bắn tên lửa là "lời cảnh báo" đối với Hoa Kỳ và Anh để tàu của họ tránh xa bán đảo của Nga.
Carlos del Toro  - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.10.2021
Bộ trưởng Hải quân Mỹ cáo buộc Trung Quốc và Nga cố gắng đe dọa các nước khác
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала