Thư ký HĐBA LB Nga trao đổi về hợp tác an ninh với Thứ trưởng Bộ công an Việt Nam

© Ảnh : Phạm Kiên - TTXVNTrung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại điểm cầu Hà Nội.
Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại điểm cầu Hà Nội. - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.10.2021
MOSKVA (Sputnik) - Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga Nikolai Patrushev đã tổ chức cuộc gặp tại Moskva với Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam Lương Tam Quang. Điều này đã được thông báo vào thứ Ba bởi dịch vụ báo chí của Hội đồng Bảo an.

"Nikolai Patrushev và Lương Tam Quang đã thảo luận về các vấn đề hợp tác Nga-Việt trong lĩnh vực an ninh, bao gồm tương tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và các cơ quan đặc nhiệm. Họ cũng đã trao đổi quan điểm về một số chủ đề các vấn đề khu vực và quốc tế", - thông cáo cho biết.

Bộ phận mạng

Trước đó, Thư ký Hội đồng Bảo an Liên bang Nga Nikolai Patrushev tại cuộc họp của các cơ quan đặc nhiệm ở Moskva nói rằng những kẻ khủng bố đã tạo ra các đơn vị về mạng internet của riêng chúng, ví dụ, điều này có thể dẫn đến các cuộc xung đột gay gắt giữa các quốc gia dẫn đến các cuộc đụng độ vũ trang.
Ông giải thích rằng các hạn chế dịch tễ được áp dụng ở một số nước đã kích thích bọn khủng bố và tội phạm chuyển sang việc sử dụng rộng rãi hơn các công cụ phần mềm và công nghệ Internet. Sự gia tăng của các nhóm hacker làm tăng nguy cơ máy tính bị tấn công vào các cơ sở hạ tầng quan trọng.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Đại tướng Nikolai Patrushev, Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga.  - Sputnik Việt Nam, 1920, 17.03.2021
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала