Tàu hộ tống Nga sử dụng tổ hợp pháo tiêu diệt các mục tiêu trên không và trên mặt nước

© Sputnik / Evgeny Yepanchintsev / Chuyển đến kho ảnhTàu hộ tống mới nhất  “Anh hùng Nga Aldar Tsydenzhapov”
Tàu hộ tống mới nhất  “Anh hùng Nga Aldar Tsydenzhapov”  - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.10.2021
VLADIVOSTOK (Sputnik) - Trong cuộc tập trận ở Biển Nhật Bản, tàu hộ tống "Anh hùng Liên bang Nga Aldar Tsydenzhapov" của Hạm đội Thái Bình Dương đã tiêu diệt các mục tiêu trên không và trên mặt nước bằng hỏa lực pháo binh, thuyền trưởng cấp 3 Andranik Shishmonyan, chỉ huy tàu hộ tống cho biết.

“Trong khuôn khổ cuộc tập trận, các tổ chiến đấu của tàu đã phát hiện mục tiêu tàu mặt nước giả định của đối phương và tiêu diệt nó bằng cách sử dụng pháo A-190”, - thuyền trưởng Shishmonyan ghi nhận.

Ngoài ra, khi đi qua khu vực có nguy cơ mìn, các đơn vị pháo của tàu hộ tống đã tiêu diệt các mô hình thủy lôi nổi bằng hỏa lực tổ hợp pháo AK-630, đồng thời đẩy lùi cuộc tấn công giả định của đối phương bằng cách gây nhiễu điện tử.
Tàu hộ tống mới nhất Gromky của Hạm đội TBD đã được đưa ra khỏi bến tàu nổi ở Primorye - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.10.2021
Tàu hộ tống "Gromky" của Nga tiêu diệt tên lửa của "kẻ thù" ở Biển Nhật Bản
Ngoài ra, thủy thủ tàu hộ tống đã nghiên cứu thuật toán hành động để sử dụng tổ hợp chống hạm Uranus chống mục tiêu trên biển với việc thực hiện các vụ phóng điện tử mà không thực sự phóng tên lửa.

Dự án tàu hộ tống 20380

Tàu hộ tống này được thiết kế cho các hoạt động ở khu vực ven biển để chống tàu nổi và tàu ngầm của đối phương, cũng như hỗ trợ pháo binh cho lực lượng tấn công trong các chiến dịch đổ bộ. Tàu dự án 20380 thực hiện các giải pháp mới nhất để giảm trường vật lý của tàu, có thể giảm đáng kể tín hiệu radar của tàu hộ tống thông qua việc sử dụng các vật liệu cải tiến và bố trí kiến ​​trúc của thân tàu và cấu trúc bên trên. Tàu hộ tống được trang bị tên lửa chống hạm Uran, hệ thống tên lửa phòng không Redut, tổ hợp pháo A-190 và tổ hợp chống tàu ngầm Paket-NK. Tàu này có khả năng tiếp nhận các loại trực thăng Ka-27 cải tiến.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала