Tiền điện tử ăn theo phim "Trò chơi con mực" tăng gấp bốn lần trong ngày

© Ảnh : Netflix 2021Được chụp từ loạt phim "Trò chơi con mực"
Được chụp từ loạt phim Trò chơi con mực - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.10.2021
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Theo dữ liệu giao dịch, đồng tiền ảo Squid, được phát hành đặc biệt dựa theo bộ phim truyền hình "Trò chơi con mực" đã tăng giá gấp bốn lần trong 24 giờ qua.
Theo cổng thông tin CoinMarketCap, nơi theo dõi giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch lớn nhất, tính đến 14 h54 (theo giờ Hà Nội), giá trị tiền điện tử Squid đã tăng 289,98%/ngày, lên đến 3,45 USD. Theo đó, vốn hóa của tiền điện tử này là 271 triệu USD.
Seoul - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.10.2021
Cổ phiếu các công ty tăng vọt nhờ thành công của phim truyền hình Hàn Quốc
Trang web CoinMarketCap cũng cho biết rằng cổng thông tin đã đăng nhiều báo cáo rằng người dùng không thể bán mã thông báo Squid trên sàn giao dịch tiền điện tử Pancakeswap.

Thi đấu trực tuyến dựa theo "Trò chơi con mực"

Tiền điện tử Squid đã được phát hành cho cuộc thi trực tuyến dựa theo phim "Trò chơi con mực", trong đó những người tham gia phải trải qua các thử thách. Theo quy tắc trò chơi, người tham gia sẽ phải trả tiền điện tử Squid token để tham gia mỗi vòng trong tổng cộng sáu vòng. Tất cả sáu trò chơi sẽ yêu cầu 30.456 mã thông báo, tương đương khoảng 100 nghìn USD với giá hiện tại. Thông báo cho biết, Squid token bắt đầu được bán từ ngày 20 tháng 10, thời gian bắt đầu cuộc thi được lên kế hoạch vào tháng 11.
Phim «Trò chơi con mực» («Squid Game») - Sputnik Việt Nam, 1920, 18.10.2021
«Trò chơi con mực» mang về cho Netflix bao nhiêu tiền?
Phim "Trò chơi con mực" khởi chiếu trên Netflix vào ngày 17 tháng 9. Theo cốt truyện, các nhân vật là những người gặp khó khăn về tài chính cùng tham gia các trò chơi sinh tồn để giành giải thưởng lớn trả bằng tiền mặt.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала