Apple có kế hoạch giới thiệu tính năng mới trên iPhone

© REUTERS / Carlos Garcia RawlinsĐợt mở bán iPhone 13 Series mới của Apple tại Bắc Kinh, Trung Quốc
Đợt mở bán iPhone 13 Series mới của Apple tại Bắc Kinh, Trung Quốc - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.11.2021
Apple đang nghiên cứu để giới thiệu một chức năng bất thường mới cho smartphone iPhone và đồng hồ thông minh Apple Watch - các thiết bị sẽ có thiết bị phát hiện tai nạn. Theo The Wall Street Journal, các thiết bị này sẽ học cách xác định chủ sở hữu trong một vụ tai nạn.
Theo các tài liệu, công ty có kế hoạch giới thiệu chức năng này trên các mẫu điện thoại và đồng hồ thông minh phát hành vào năm 2022. Theo dự án được tiết lộ, thiết bị này sau khi phát hiện tai nạn sẽ tự gọi dịch vụ cứu hộ.
Tai nạn giao thông được xác định bằng cách sử dụng một bộ cảm biến tích hợp. Theo WSJ, đó là một gia tốc kế. Thiết bị sẽ phân biệt chiếc điện thoại thông minh bị rơi xuống sàn do tai nạn nghiêm trọng bằng cách đo độ nhảy hoặc trọng lực đột ngột khi va chạm.
Apple AirPods - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.10.2021
Khách hàng Trung Quốc chỉ trích AirPods mới lắp ráp ở Việt Nam
Đồng hồ thông minh của Apple hiện được trang bị tính năng phát hiện bị rơi xuống, sẽ quay số điện thoại khẩn cấp nếu chủ sở hữu không trả lời thông báo hỏi xem mọi thứ có ổn hay không. Năm nay, công ty đã thêm một tính năng vào iOS 15 để đo độ ổn định khi đi bộ của người sử dụng.

Tiện ích đắt tiền mới của Apple

Trước đó, có thông tin cho biết Apple sẽ giới thiệu một chiếc tai nghe thực tế hỗn hợp đắt tiền vào năm 2022. Các nhà báo tham khảo bản tin Power On thường xuyên của tác giả Mark Gurman từ Bloomberg. Chuyên gia này tự tin cho rằng thiết bị được tiết lộ sẽ bao gồm công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường (VR và AR), tích hợp trong tai nghe thực tế hỗn hợp (mixed reality, MR).
Đợt mở bán iPhone 13 Series mới của Apple tại Bắc Kinh, Trung Quốc - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.11.2021
Tại sao đồng sáng lập Apple chỉ trích iPhone 13?
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала