Bò trả thù cho con chó do bị người đàn ông xúc phạm

© Ảnh : twitter/screenshotBò trả thù cho con chó do bị người đàn ông xúc phạm
Bò trả thù cho con chó do bị người đàn ông xúc phạm - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.11.2021
Nhân viên Sở Lâm nghiệp Ấn Độ Susanta Nanda đã đăng một đoạn video trên Twitter cho thấy con bò đang trả thù một người đàn ông vì đã bắt nạt một con chó.
Đoạn phim cho thấy người đàn ông mặ cáo sơ mi kẻ sọc và quần tây đã túm cổ con chó và cố gắng nhấc nó lên. Con vật rú lên vì đau. Người đàn ông phớt lờ tiếng kêu rên thảm thiết của con vật và tiếp tục làm nó bị thương.

Một ví dụ về nghiệp chướng

Bất ngờ, một con bò lao vào khung hình và đẩy con chó bất lực ra khỏi người độc ác. Sau đó, nótấn công người đàn ông, đang quá bất ngờ nên không kịp phản ứng. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc con bò húc ngã người kia, và trong vài giây anh ta lăn lộn trên mặt đất một cách bất lực. Video này đã được cắt ngắn.
Kể từ khi được đăng tải, bài đăng nhận được hơn 120 nghìn lượt xem, người dùng chia sẻ video khoảng ba nghìn lần. Trong các bình luận, nhiều người chỉ trích không chỉ việc người đàn ông xúc phạm chú chó mà người quay video cũng không cố gắng giúp đỡ con vật. Những người khác gọi vụ việc là một ví dụ về nghiệp chướng tức thời.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала