"Chúng tôi nguy to rồi": Độc giả Mỹ bình luận tuyên bố của Tổng thống Putin về tàu chiến ở Biển Đen

© Sputnik / Alexey Nikolsky  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin trả lời câu hỏi
Tổng thống Nga Vladimir Putin trả lời câu hỏi - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.11.2021
Moskva (Sputnik) - Độc giả trang web Fox News (Mỹ) đánh giá cao tuyên bố của Tổng thống Nga Vladimir Putin về sự cần thiết phải tăng cường quốc phòng nhằm đáp trả hành động của NATO.
"Nước Nga thật may mắn khi có một nhà lãnh đạo mạnh mẽ như Putin", - một người dùng viết.
"Ngài Putin thân mến, đất nước của Ngài đã thoát khỏi chủ nghĩa cộng sản, còn ở đất nước chúng tôi thì nhờ ơn Biden, các nhà dân chủ, truyền thông và các tập đoàn mà chủ nghĩa cộng sản đang phát triển thịnh vượng. Tương lai là của các vị, còn chúng tôi thì nguy to rồi" - một độc giả khác bình luận.
Một người dùng nhấn mạnh rằng ông tin tưởng Putin hơn chính quyền Biden.
"Tổng thống Putin, đừng lo lắng, phương Tây đang tự phá hoại chính mình" - người dùng joe657 viết.

Phản ứng với tàu Mỹ ở Biển Đen

Trước đó, bình luận về cuộc tập trận với sự tham gia của tàu chỉ huy hàng đầu Mount Whitney ở Biển Đen, ông Putin nói rằng có thể "nhanh chóng nhìn thấy con tàu qua ống nhòm hoặc qua tầm nhìn của hệ thống phòng thủ tương ứng."
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov lưu ý rằng hành động của Mỹ không tạo thêm sự ổn định: người Mỹ đang tích cực cố gắng đẩy các nước thành viên của NATO ở Biển Đen chuyển sang chính sách đối đầu, và kế hoạch lập các căn cứ hải quân của Liên minh trên bờ biển Romania hoặc Bulgaria không đáp ứng lợi ích của các nước láng giềng thân thiện trong khu vực Biển Đen. Tuy nhiên, Nga sẵn sàng đối phó với bất kỳ mọi mối đe dọa, ông Lavrov nói và nhấn mạnh rằng Moskva luôn ủng hộ việc thúc đẩy các dự án hợp tác không đối đầu.
Tổng thống Liên bang Nga V.Putin tại cuộc họp với lãnh đạo Bộ Quốc phòng và đại diện ngành công nghiệp quốc phòng - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.11.2021
Tổng thống Nga Putin bình luận việc tàu chiến Mỹ tiến vào Biển Đen
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала