Putin: Máy bay không người lái rất nguy hiểm, Nga biết cách đẩy lùi hiệu quả cuộc tấn công như vậy

© Sputnik / Mikhail Metzel / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Liên bang Nga V.Putin đã hội kiến ​​với lãnh đạo Bộ Quốc phòng Liên bang Nga và các doanh nghiệp công nghiệp quốc phòng
Tổng thống Liên bang Nga V.Putin đã hội kiến ​​với lãnh đạo Bộ Quốc phòng Liên bang Nga và các doanh nghiệp công nghiệp quốc phòng - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.11.2021
Moskva (Sputnik) - Nga đã học được cách đẩy lùi hiệu quả các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái, là loại vũ khí hiệu quả và nguy hiểm trong các cuộc xung đột gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố hôm thứ Ba.
Tổng thống Vladimir Putin cho rằng cần phải phân tích tình hình máy bay không người lái gần biên giới Nga. Nguyên thủ quốc gia Nga lưu ý rằng quân đội Nga đã học được cách đẩy lùi các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái một cách hiệu quả.

“Chúng ta biết rất rõ máy bay không người lái đã chứng tỏ bản thân như thế nào trong các cuộc xung đột vũ trang trong những năm gần đây, hiệu quả và mức độ nguy hiểm của nó đối với chúng ta, ghi nhớ những gì chúng ta đã thấy ở các cuộc tấn công khủng bố sử dụng máy bay không người lái ở Syria. Chúng ta đã học cách đẩy lùi loại vũ khí này”, – ông Putin nói.

Lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Hải quân Liên bang Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.10.2021
Hải quân Nga sẽ được tăng cường máy bay không người lái cảm tử

Số lượng máy bay không người lái phục vụ trong quân đội Nga

Quân đội Nga được trang bị hơn 2.000 máy bay không người lái, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết hôm thứ Ba.

"Giờ đây, chúng ta có hơn 2.000 thiết bị bay không người lái đang được sử dụng - chúng ta cần tiếp tục nghiên cứu chúng và làm việc khẩn trương như thời gian gần đây, lưu ý đến việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, thành tựu khoa học và công nghệ hiện đại tên tiến nhất. Và tất nhiên, chúng ta sử dụng kinh nghiệm mà bản thân chúng ta có được khi sử dụng những chiếc máy bay này", - ông Putin nói.

Máy bay quân sự không người lái trinh sát mới có tên là Merlin-VR - Sputnik Việt Nam, 1920, 28.09.2021
Nga phát triển UAV trinh sát quân sự mới
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала