Tại Hoa Kỳ, người ta đánh giá cao súng tiểu liên của Nga

© Sputnik / Vitaliy Belousov / Chuyển đến ngân hàng ảnhSúng tiểu liên Vityaz-SN
Súng tiểu liên Vityaz-SN - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.11.2021
Vũ khí Nga được đánh giá cao trên đất Mỹ. Ấn bản 19FortyFive công bố danh sách các loại súng tiểu liên phổ biến nhất, bao gồm một khẩu súng tiểu liên do Nga sản xuất.
Ấn bản Mỹ lưu ý những khẩu súng tiểu liên đầu tiên xuất hiện trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. Loại vũ khí này cũng được sử dụng trong Thế chiến thứ hai, nhưng súng trường tấn công sau đó được sử dụng làm vũ khí chính của bộ binh. Đổi lại, súng tiểu liên nhỏ gọn vẫn được phục vụ cho các đơn vị hậu phương và lực lượng đặc biệt.

Đặc điểm chiến đấu của "Vityaz"

Danh sách 19FortyFive có súng tiểu liên PP-19-01 Vityaz của Nga. Tác giả nhấn mạnh Vityaz được phát triển để thay thế cho súng trường tấn công AKS-74U rút gọn. Theo tác giả, súng tiểu liên trở thành một bản sao nhỏ hơn của súng trường tấn công, được điều chỉnh để sử dụng loại đạn cỡ nòng súng lục.
"Vityaz" có báng súng có thể điều chỉnh và thanh ray Picatinny để gắn phụ kiện. Súng tiểu liên có thể bắn trúng mục tiêu ở khoảng cách lên đến hai trăm mét, và khối lượng của vũ khí khi không có băng đạn là 2,9 kg.
Bài báo cũng liệt kê súng tiểu liên MP5 và MP7 của Heckler&Koch, súng tự động FN P90 từ Bỉ và Mk.18 Mod 0 của Mỹ.
Súng tiểu liên PPK-20, được giới thiệu trong triển lãm tại Diễn đàn Quốc tế Army-2021 - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.09.2021
Các phi công Nga được trang bị súng tiểu liên thu nhỏ bỏ vừa ba lô
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала