Xiaomi sắp cho ra điện thoại gập

Công ty Xiaomi. - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.11.2021
Công ty Xiaomi đã bắt đầu làm việc với mẫu điện thoại thông minh gập. Tin này đăng trên tờ MyDrivers của Trung Quốc dẫn nguồn từ chuyên viên nổi tiếng với biệt danh Digital Chat Station.
Người cung cấp tin nói rằng công ty Trung Quốc sửa soạn phát hành điện thoại thông minh gập trong tương lai gần. Thiết bị sẽ gồm hai nửa ghép với nhau bằng bản lề và gập lại theo chiều ngang. Các chuyên gia tiết lộ rằng mẫu điện thoại mới sẽ phảng phất giống ngoại hình thiết kế của Samsung Galaxy Z Flip3 và Motorola Razr Blade 5G.
Điện thoại mới sẽ có vị trí hàng đầu. Nó sẽ nhận được màn hình OLED, bộ vi xử lý cao cấp nhất từ Qualcomm hoặc MediaTek. Những đặc điểm còn lại của tiện ích không được tiết lộ. Digital Chat Station nói rõ rằng nhờ thiết kế gập, cái alô mới sẽ có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng bỏ vào túi.
Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.10.2021
Samsung giới thiệu điện thoại thông minh tùy chỉnh và vỏ mới
Hồi tháng 3, công ty Trung Quốc Xiaomi đã giới thiệu mẫu đầu tiên của điện thoại thông minh có thể gập lại. Mi Mix Fold với kiểu dáng form factor có thể gập lại với màn hình OLED ở mỗi bên. Màn hình chính ở trạng thái mở có đường chéo 8,01 inch, màn hình phụ là 6,52 inch.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала