Блокнот и елочные новогодние игрушки - Sputnik Việt Nam, 1920
Tổng kết 2021 và Dự báo 2022
Sputnik điểm lại các sự kiện, xu hướng chính trên thế giới và ở Việt Nam năm qua cùng những phân tích, dự báo cho năm 2022.

Những phát minh xuất sắc nhất năm 2021

© Ảnh : Paper Shoot Camera máy ảnh Paper Shoot
máy ảnh Paper Shoot - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.11.2021
Công cụ tìm kiếm an toàn, kính thực tế ảo và điện thoại có thể gập lại của Samsung được vinh danh là những phát minh tốt nhất của năm 2021, theo bài trên trang web tạp chí Time.
Danh sách hàng năm của ấn phẩm đưa ra bao gồm hàng chục tiện ích, công nghệ và phát minh, được lựa chọn theo danh mục. Trong phần “Ứng dụng và phần mềm” các tác giả liệt kê công cụ tìm kiếm an toàn không quảng cáo Neeva, ứng dụng cho nút báo động Subdial, bản đồ tương tác MTA Live Subway Map. Phần VR và AR bao gồm kính thực tế ảo Lenovo ThinkReality A3 Smart và Qualcomm Snapdragon XR2, cũng như chế độ thực tế tăng cường trong Google Maps.

Tiện ích tốt nhất

Trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, những thiết bị tốt nhất là máy ảnh Paper Shoot, điện thoại thông minh gập Samsung Galaxy Z Flip3, máy tính xách tay mô-đun Framework Laptop, gậy selfie thông minh Vecnos IQUI và kính thông minh JLab JBuds Frames. Trong danh sách những phát minh tốt nhất trong lĩnh vực y tế, các nhà báo đưa ra vắc xin phòng chống COVID-19 và vắc xin bệnh sốt rét.
Galaxy Z Flip3 Bespoke Edition - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.10.2021
Samsung giới thiệu điện thoại thông minh tùy chỉnh và vỏ mới
Trong các hạng mục khác nhau cũng được chọn là khung ảnh 3D Looking Glass Portrait, robot hút bụi Roborock S7, bộ xử lý Apple M1 Pro, TV LG G-series, giày thể thao tương lai của Adidas và Nike.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала