"Tôi là Putin trẻ": Kanye West tự sánh mình với nhà lãnh đạo Nga

© AP Photo / Evan VucciKanye West
Kanye West - Sputnik Việt Nam, 1920, 13.11.2021
Nghệ sĩ rapper Kanye West tự sánh mình với Tổng thống Nga Vladimir Putin khi phát hành video podcast Revolt. Anh cho rằng mình có thẩm quyền trong lĩnh vực văn hóa cũng giống như nhà lãnh đạo Nga trên chính trường.
Nhạc sĩ nói về sự hợp tác của anh với các thương hiệu lớn. Theo cách nói của Kanye West, anh đang "cai trị" các thương hiệu lớn như Adidas và Gap.

“Tôi là Putin trẻ tuổi. Tôi nhận thức rằng tôi là Vladimir, khi tôi hiểu được văn hóa cũng là dầu, văn hóa cũng là năng lượng” - nghệ sĩ nói. Theo Kanye West, anh là "vua văn hóa" trong 20 năm qua và sẽ còn tiếp tục như vậy trong 2000 năm nữa.

Những người dẫn chương trình podcast thấy sự so sánh này thật hài hước. Họ nhắc nhở rapper rằng anh là người da đen đến từ Chicago, nhưng West khẳng định anh giống tổng thống Nga.
Rapper Kanye West - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.09.2020
Kanye West đăng trên Twitter bức ảnh chụp ông Putin trong buổi tập judo

Bệnh tâm lý của Kanye West

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Kanye Wesi chia sẻ rằng anh mắc chứng bệnh tâm thần, cụ thể là rối loạn lưỡng cực.
“Tôi không có chẩn đoán này cho đến khi tôi 39 tuổi. Nhưng, như tôi đã hát trong album mới, đây không phải là sự rối loạn, mà là siêu năng lực” - Kanye nói.
Rapper cho rằng bệnh tật mang lại cho anh sức mạnh và nguồn cảm hứng. Ngoài ra, anh hiểu những người giống như mình và muốn hỗ trợ họ.
Nhạc sĩ cho rằng không nên xấu hổ vì mắc bệnh này.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала