Bắt đầu xây dựng tòa nhà chọc trời theo dự án của Nga ở New York

© AP Photo / Julio CortezTrăng tròn trên bầu trời New York
Trăng tròn trên bầu trời New York - Sputnik Việt Nam, 1920, 15.11.2021
Đăng kýZelo
Moskva (Sputnik) - Việc xây dựng một tòa nhà chọc trời đã bắt đầu ở New York, theo thiết kế của Văn phòng kiến trúc Nga Megan. Tòa nhà sẽ là dự án đầu tiên của công ty tại Hoa Kỳ. Thông tin được cổng thông tin ÖMANKÖ viết trên Instagram của mình.
Tòa nhà chọc trời cao 305 mét với tên gọi 262 Fifth sẽ được dựng lên ở trung tâm Manhattan. Tòa nhà sẽ trở thành cao nhất đất nước trong số những công trình do các kiến ​​trúc sư người Nga thiết kế. Nhóm bắt đầu thực hiện dự án vào năm 2015.

Thiết kế của tòa nhà chọc trời sẽ như thế nào?

Tòa nhà chọc trời có kế hoạch dành cho các căn hộ dân cư, sử dụng nhôm và kính làm vật liệu chính. Trong thiết kế, các kiến ​​trúc sư đã quyết định đi chệch khỏi các tiêu chuẩn: họ quyết định đặt phần kỹ thuật, bao gồm các hệ thống kỹ thuật, không phải ở trung tâm của tòa nhà, mà ở phần phía tây. Bằng cách này, sẽ giải phóng không gian sống khỏi các vách ngăn. Cửa sổ vòm được đặt ở một trong những mặt tiền, và mái nhà sẽ được dành cho một đài quan sát.
Bức tranh của nghệ sĩ đường phố người Anh Banksy Laugh Now, But One Day We Will Be in Charge. - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.05.2021
Bức tranh Banksy được bán đấu giá ở New York với giá 2 triệu USD
Sở Xây dựng Thành phố New York đã phê duyệt dự án Meganoma vào tháng 10 năm 2017. Vào thời điểm đó, khoảng 102 triệu đô la đã được chi cho việc thiết kế chuẩn bị. Five Points Development đóng vai trò là nhà phát triển dự án.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала