Người đàn ông rơi từ tầng 12 chung cư Linh Đàm tử vong tại chỗ

Nhà xác - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.11.2021
HÀ NỘI (Sputnik) - Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng 12 chung cư HUD3 Linh Đàm xuống đất, tử vong tại chỗ. Những vụ việc tử vong do rơi từ tầng cao xuống gần đây dấy lên quan ngại về chất lượng bảo đảm an toàn trong khu chung cư Linh Đàm.

Tử vong tại chỗ, cơ thể không còn nguyên vẹn

Tối 18/11, người dân phát hiện trước quán cà phê 88, ki ốt 1, chung cư HUD3 Linh Đàm có người rơi từ trên chung cư xuống.
Tecco Tower Lào Cai  - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.11.2021
Lào Cai: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 15 chung cư xuống đất tử vong tại chỗ
Theo lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai), nạn nhân được xác định là anh Đ.T.H. (29 tuổi, ở Thường Tín, Hà Nội). Khi được phát hiện, nạn nhân đã tử vong tại chỗ, cơ thể không còn nguyên vẹn.
Công an phường Hoàng Liệt đang phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp, Đội khám nghiệm điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Chất lượng không đảm bảo của hàng loạt chung cư khu Linh Đàm

Tuy cơ quan điều tra đang tìm hiểu nguyên nhân, nhưng vụ việc này dấy lên quan ngại về chất lượng bảo đảm an toàn trong khu chung cư Linh Đàm, bởi gần đây đã xuất hiện các vụ người rơi từ tầng cao các tòa của chung cư này tử vong.
Khu chung cư - Sputnik Việt Nam, 1920, 04.08.2021
Bé gái tử vong do rơi từ chung cư HH Linh Đàm, có để lại thư tuyệt mệnh?
Vụ việc gần nhất vào 3/8 khi một bé gái rơi từ tầng 12 xuống khu vực giếng trời tầng 3 tòa chung cư HH4C Linh Đàm tử vong.
Hồi đầu năm 2021, một nam thanh niên 30 tuổi cũng được phát hiện rơi từ tầng 15 HH2B Linh Đàm tử vong.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала