Microsoft hứa sẽ cải thiện Windows 11

© Ảnh : MicrosoftWindows 11
Windows 11 - Sputnik Việt Nam, 1920, 23.11.2021
Đăng kýZelo
Moskva (Sputnik) - Hệ điều hành Windows 11 sẽ trở nên nhanh hơn và hoạt động tốt hơn trên máy tính vào năm tới, theo sự hứa hẹn chính thức của Microsoft.
Các nhà phát triển tin rằng trong bản cập nhật lớn tiếp theo, Windows 11 sẽ có thể giải quyết hầu hết các vấn đề tồn tại, kể cả khả năng tương thích với trình tăng tốc đồ họa, tốc độ khởi động hệ thống và khả năng mở rộng giao diện.
Ngoài ra, Microsoft đang đẩy nhanh việc triển khai hệ điều hành mới. Nhiều người dùng sẽ có thể nâng cấp lên Windows 11.

Windows 11 có thể xuất hiện trên máy tính Apple

Theo XDA, thỏa thuận độc quyền của Microsoft với Qualcomm sẽ sớm kết thúc. Điều này có nghĩa là Windows có thể không chỉ xuất hiện trong cácthiết bị dùng cụm vi xử lý Snapdragon. Theo công bố, MediaTek cũng quan tâm đến việc cấp phép.
Sau khi thương vụ kết thúc, Windows 11 cũng có thể xuất hiện trên các bộ vi xử lý M1 Apple. Ngay bây giờ, bạn có thể chạy các ứng dụng Windows trên máy Mac chỉ thông qua trình giả lập máy ảo.
Thế hệ mới hệ điều hành dành cho máy tính đã có sẵn để cài đặt từ ngày 5 tháng 10. Windows 11 có nhiều thay đổi, bao gồm cả giao diện mới được cập nhật.
 Logo Windows 11 - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.11.2021
Lỗi Windows 11 mới gây ra “màn hình xanh chết chóc”
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала