- Sputnik Việt Nam, 1920
Đại dịch COVID-19
Tin tức mới nhất về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam và thế giới.

Lào chấp thuận sử dụng Sputnik Light

© Sputnik / Sergey Baturin / Chuyển đến ngân hàng ảnhVắc xin Sputnik Light
Vắc xin Sputnik Light - Sputnik Việt Nam, 1920, 24.11.2021
Moskva (Sputnik) - Vắc xin Sputnik Light của Nga đã được chấp thuận sử dụng ở Lào, dịch vụ báo chí Quỹ Đầu tư Trực tiếp Nga (RDIF) cho biết hôm thứ Ba.

Phê duyệt vắc xin Nga ở Lào

"RDIF thông báo việc phê duyệt sử dụng vắc xin một thành phần của Nga chống lại virus coronavirus Sputnik Light tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Lào là quốc gia thứ 20 mà Sputnik Light đã được đăng ký", tuyên bố cho biết.
Sputnik Light là thành phần đầu tiên của vắc xin «Sputnik V». Hiện "Sputnik Light" đang trong quá trình đăng ký ở khoảng 30 quốc gia.
RDIF nhắc lại rằng vào tháng 3 năm 2021, vắc xin Sputnik V hai thành phần cũng đã được phê duyệt tại Lào.
Các chế phẩm "Sputnik Light" và "Sputnik V" đã được đăng ký tại quốc gia này theo quy trình sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization — EUA).
Vaccine Sputnik V - Sputnik Việt Nam, 1920, 19.11.2021
Đại dịch COVID-19
Philippines nhận thêm lô hàng Sputnik V

Sputnik Light được phê duyệt ở San Marino

Theo RDIF, chính quyền San Marino đã phê duyệt việc sử dụng Sputnik Light một thành phần của Nga như một loại vắc xin riêng biệt chống lại coronavirus.
"Thuốc cũng được chấp thuận để tiêm nhắc lại cho tất cả các loại vắc xin được sử dụng ở San Marino", - tuyên bố cho biết.
RDIF nhắc lại rằng trước đó San Marino đã cấp giấy phép sử dụng vắc xin hai thành phần ngừa coronavirus Sputnik V của Nga.
Vắc xin một thành phần "Sputnik Light" là loại thuốc có hiệu quả cao cả khi được sử dụng độc lập hay như liều tiêm tăng cường.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала