"Cầm chân Nga trong 5 phút": Người Anh chế nhạo bài báo về việc điều chuyển quân đội

© AP Photo / Cpl Mark Ballantyne/hoQuân nhân Anh tại cuộc tập trận
Quân nhân Anh tại cuộc tập trận - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.11.2021
Moskva (Sputnik) - Độc giả Daily Mail đã phản ứng tiêu cực trước các tin về ý định chuyển quân của Bộ tư lệnh Anh tới Đức "trong trường hợp có chiến tranh với Nga."

"Nếu người Nga xâm lược châu Âu, cỗ máy chiến tranh hùng mạnh của Anh có thể kìm hãm bước tiến của họ - trong 5 hoặc 6 phút", người dùng viết.

“Chúng ta cần theo dõi các biên giới của mình, chứ không phải các biên giới của Đức, bình luận khác nhấn mạnh.

Tình hình giả tạo

Theo ý kiến ​độc giả, các phương tiện truyền thông đang làm leo thang tình hình một cách giả tạo, và bản thân Nga cũng không có kế hoạch chinh phục.
"Nga (Putin) đã không mất liên hệ với thực tế, ngược lại với câu lạc bộ của nhưng kẻ biến thái "thức tỉnh", yêu cầu trẻ em chuyển đổi giới tính khi bốn đến năm tuổi", độc giả nói.

"Vì lý do nào đó, người ta nghĩ rằng người Nga muốn tiếp quản châu Âu, và sau đó chi rất nhiều tiền để giải quyết tất cả các vấn đề mà EU và những người theo chủ nghĩa toàn cầu đã tạo ra", người này nói thêm.

Người cao tuổi cầm cờ Trung Quốc và Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.11.2021
Người Trung Quốc nêu quan điểm, Bắc Kinh và Matxcơva xích gần nhau, chứng tỏ Mỹ đang mắc sai lầm

Các vấn đề với sự bảo vệ Liên minh Châu Âu

Ngoài ra, độc giả Anh chế nhạo các quốc gia Liên minh châu Âu, tự hỏi tại sao họ cần phải bảo vệ phần còn lại của châu Âu.
"Và người Pháp, như thường lệ, đã bỏ chạy!", độc giả viết.

"Tại sao Anh phải gửi quân đến bảo vệ châu Âu, nơi có quân đội EU? Ồ, tôi quên mất, nó không tồn tại", ý kiến khác lưu ý.

Trước đó trên các phương tiện truyền thông Anh xuất hiện thông tin về kế hoạch gửi hàng trăm đơn vị thiết bị quân sự tới Đức trong trường hợp xảy ra chiến tranh giả định với Nga. Theo các ấn phẩm nước ngoài, điều này là do bất đồng với Moskva về tình hình Ukraina.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала