"Putin đã thắng", độc giả Anh cười trước nỗ lực của Mỹ "đánh trả Nga"

© Ảnh : U.S. Air Force / Airman 1st Class Daniel LileMáy bay chiến đấu F-15E Strike Eagle của Không quân Mỹ tại căn cứ không quân Incirlik, Thổ Nhĩ Kỳ.
Máy bay chiến đấu F-15E Strike Eagle của Không quân Mỹ tại căn cứ không quân Incirlik, Thổ Nhĩ Kỳ. - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.11.2021
Moskva (Sputnik) - Độc giả tờ Anh Daily Express phản ứng với sự mỉa mai trước bài báo về máy bay không người lái Lockheed SR-72 mới do Không quân Hoa Kỳ giới thiệu.
Trong một bài báo điểm các vũ khí mới, tác giả nói với phát triển này, Tổng thống Joe Biden đã "đáp trả Nga và Trung Quốc". Đoạn video với màn trình diễn máy bay không người lái được đăng tải trên kênh Youtube của PACE, tổ chức đại diện cho lợi ích của Không quân Mỹ. Không có thêm thông tin chính thức được xác nhận về SR-72.

"Công nghệ bí mật"

Tuy nhiên, độc giả Anh quyết định không vội đi đến kết luận liên quan đến các đặc điểm của máy bay tương lai.

“Nga và Trung Quốc từ lâu đã vượt xa Hoa Kỳ trong nhiều lĩnh vực quân sự“, một bình luận viết.

“Tôi nghĩ quan điểm của các công nghệ bí mật là chúng phải được giữ bí mật cho đến khi cần thiết”, độc giả khác nói thêm.

"Putin đã giành chiến thắng, mặc dù thậm chí còn chưa bắt đầu"

Một số độc giả đã liên hệ dự án SR-72 với tình hình hiện tại ở Nhà Trắng.

"Trả đũa kiểu gì? Tờ báo đang nói về cái gì vậy? Liệu Biden thậm chí có thể phân biệt được SR-72 với tiền nhiệm của nó là SR-71 hay không?", người dùng chế giễu.

"Tôi hy vọng tên lửa hành trình của Biden không quên mất nó đang bay đi đâu", một bình luận khác nói đùa đáp lại.
Nga-Ukraina  - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.11.2021
Bài báo về Nga gây chia rẽ giữa các độc giả
“Hình ảnh động này tạo ấn tượng Putin đã giành chiến thắng, mặc dù thậm chí còn chưa bắt đầu“, độc giả kết luận trong phần bình luận.
Một ngày trước đó, Denis Fedutinov, chuyên gia hàng đầu của Nga trong lĩnh vực UAV, nói Nga đã trở thành nước xuất khẩu máy bay không người lái. Trong tương lai gần, UAV cảm tử và UAV tấn công hạng nặng của Nga sẽ được bán ra thị trường bên ngoài.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала