Samsung đã tạo ra chip cho ô tô

© AP Photo / Lee Jin-manSamsung
Samsung - Sputnik Việt Nam, 1920, 30.11.2021
Samsung đã công bố hai bộ vi xử lý mới và một chip được thiết kế dành riêng cho ô tô. Điều này đã được báo cáo trên trang web của công ty.

Chip Exynos Auto T5123

Tại tập đoàn, Exynos Auto T5123 được mệnh danh là giải pháp kết nối 5G ngoại tuyến đầu tiên. Con chip này là một khối điều khiển viễn thông 3GPP Release 15 hoạt động ở cả hai chế độ tự trị (SA) và không tự trị (NSA). Thiết bị cho phép xuất ra tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5,1 gigabit/giây. Đặc biệt, nhờ giao diện mới, bạn có thể sử dụng cuộc gọi video độ nét cao khi đang lái xe.
ExynosAuto V7 bao gồm tám lõi Arm Cortex-A76 và 11 lõi GPU Arm Mali G76. Bộ xử lý tập trung vào việc lắp đặt trên các phương tiện không người lái: cho phép kết nối tối đa bốn màn hình và 12 đầu vào dành cho camera. Mô hình này cũng có bộ xử lý bảo mật biệt lập cho các hoạt động mật mã.

Vi mạch S2VPS01

Chip S2VPS01 điều chỉnh và làm thẳng dòng điện để đảm bảo hệ thống thông tin giải trí trên xe hoạt động đáng tin cậy. Samsung cho biết thiết bị này hỗ trợ bảo vệ chống lại các điều kiện nhiệt và điện khắc nghiệt, đoản mạch và quá tải.
Samsung Electronics Co. - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.09.2021
Samsung xây nhà máy trị giá 17 tỷ USD ở Mỹ để đổi lấy việc ưu đãi thuế
Cuối tháng 9, Samsung đã kích hoạt chìa khóa số khởi động ô tô cho một loạt điện thoại thông minh. Đặc biệt, hỗ trợ phương thức mở khóa mới đã xuất hiện trên xe điện Genesis GV60.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала