Bộ Ngoại giao Nga: Lệnh trừng phạt nhằm vào Nga cho thấy sự yếu kém của Mỹ

© Sputnik / Russian Foreign Ministry / Chuyển đến kho ảnhPhát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova. - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.12.2021
MOSKVA (Sputnik) - Các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với Nga cho thấy sự yếu kém của chính Washington, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova tuyên bố.

"Việc sử dụng các biện pháp trừng phạt chống lại đất nước của chúng ta là một minh chứng cho thấy sự yếu kém của Hoa Kỳ. Trước đây, họ có thể tin rằng đây là một biểu hiện sức mạnh của họ. Ngày nay - tính đến sự phát triển của một loạt các lĩnh vực: cả kinh tế và lĩnh vực nhân đạo, và trong khoa học chính trị nói chung - theo ý kiến ​​của tôi, không cần sử dụng các bằng chứng bổ sung chứng minh thực tế: khi các vị sử dụng phương tiện gây ảnh hưởng bất hợp pháp, khi các vị không sử dụng rất nhiều cơ hội hợp pháp để cạnh tranh, các vị thể hiện sự yếu kém", - phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga nói.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova. - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.11.2021
Người phát ngôn BNG Nga giải thích cách Hoa Kỳ có thể cải thiện quan hệ với Nga

Nga "khai thác" các cuộc tấn công từ phương Tây

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova cho biết, Nga không chỉ phản ứng trước các cuộc tấn công từ các đối tác phương Tây mà còn sử dụng chúng để phản công.

"Chúng tôi không chỉ phản ứng mà còn sử dụng tất cả các cuộc tấn công mà chúng tôi thấy từ các đối tác phương Tây không chỉ là với tư cách phản công mà còn là phản công. Có một chiến thuật như vậy và chúng tôi sử dụng nó", - Zakharova nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала