"Kẻ trộm có sừng": Dê lấy trộm tài liệu văn phòng rồi bỏ chạy trước sự la hét của công nhân

Một con dê ở thành phố Kanpur, Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã lấy trộm tài liệu từ một tổ chức chính phủ và chạy trốn trước tiếng la hét của công nhân. Sự việc đã được quay lại trên video.

Đưa trả giấy tờ cho chúng tôi!

Con vật bước vào một căn phòng trống trong văn phòng panchayat (chính quyền địa phương ở Ấn Độ) và 5 phút sau, nó lao đi với tài liệu bị đánh cắp kẹp chặt trong răng. Một số nhân viên ngồi trước lối vào nhận thấy con vật. Một trong số họ chạy đến bắt kịp con dê, và người khác hét lên: "Đưa trả giấy tờ cho chúng tôi!"
Video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy con dê đang chạy đua với một đống giấy tờ nghiến chặt trong hàm răng. Một nhân viên cố gắng bắt kịp nó. Cuối cùng, các viên chức lấy lại được các tài liệu khỏi con vật, nhưng con dê đã nhai nát một số trong đó.
Người phát ngôn của Panchayat, Manulal Yadav, cho biết không có tài liệu nào có giá trị trong số các giấy tờ bị đánh cắp.
“Con dê chạy trốn với giấy tờ từ căng tin bên cạnh văn phòng, chứ không phải các tài liệu chính thức”, ông nói.
Yadav nhấn mạnh con dê đánh cắp được tài liệu, vì các nhân viên văn phòng đang ngồi trên đường phố thay vì tại nơi làm việc của họ.
Người đẹp chụp ảnh tự sướng với con dê và cái kết bất ngờ - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.08.2019
Người đẹp chụp ảnh tự sướng với con dê và cái kết bất ngờ
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала