Chuyên gia Nhật Bản đánh giá cao mẫu «Pantsir-S1M» hiện đại hóa

© Sputnik / Sergey Mamontov / Chuyển đến kho ảnhHệ thống tên lửa phòng không "Pantsir-S1" tại Cuộc diễu hành Chiến thắng ở Moskva
Hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 tại Cuộc diễu hành Chiến thắng ở Moskva - Sputnik Việt Nam, 1920, 07.12.2021
MATXCƠVA (Sputnik) - Hệ thống pháo-tên lửa phòng không hiện đại hóa «Pantsir-S1M» có thể bắn trúng máy bay không người lái cỡ nhỏ và bay tốc độ thấp. Hệ thống vũ khí phòng không này của Nga được chuyên gia quân sự Nhật Bản Masai Saito đánh giá trong bài viết dành cho Yahoo News Japan.
Chuyên gia Saito lưu ý rằng việc hiện đại hóa làm tăng hiệu quả của hệ thống pháo-tên lửa phòng không trong cuộc chiến chống các thiết bị không người lái. Ấn phẩm nhấn mạnh rằng «Pantsir-S1M» có thể triệt hạ các mục tiêu kích thước nhỏ và tốc độ thấp, vốn có thể qua mặt những hệ thống phòng không khác.
Tổ hợp hiện đại hóa đã nhận được các tên lửa mới có thể bắn trúng mục tiêu ở cự ly tới 30 km. Radar của pháo-tên lửa phòng không có thể phát hiện mục tiêu ở khoảng cách lên tới 75 km. «Pantsir-S1M» đủ khả năng giám sát đồng thời tới 40 mục tiêu.
Tác giả bài viết nhấn mạnh, hệ thống pháo-tên lửa phòng không của Nga có thể áp chế radar và thiết bị dẫn đường của máy bay không người lái đối phương ở khoảng cách 15-18 km.
Tổ hợp tên lửa-pháo phòng không “Pantshir” che chắn vững chắc cho trận địa  Triumph - Sputnik Việt Nam, 1920, 22.11.2021
S-400 và hệ thống phòng không Pantsir tập trận tại Crưm
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала