"Biden hoàn toàn là trò cười". Người Anh đánh giá cuộc hội đàm giữa nguyên thủ Nga và Mỹ

© REUTERS / Elizabeth FrantzTổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Nhà Trắng
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Nhà Trắng - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.12.2021
Moskva (Sputnik) - Độc giả tờ báo Anh Daily Mail đánh giá cuộc hội đàm giữa hai tổng thống Nga và Hoa Kỳ, Vladimir Putin và Joe Biden.
Người phụ trách chuyên mục tờ báo Rachel Bunyan nhắc lại trước khi bắt đầu hội nghị, người đứng đầu Nhà Trắng đã đe dọa Moskva bằng các biện pháp trừng phạt nghiêm khắc nhất trong trường hợp "xâm lược" Ukraina.

"Putin quả là một người đàn ông thông minh, ông ấy biết mình đang làm gì và không chấp nhận những lời đe dọa từ bất kỳ ai. Tôi chắc chắn rằng ông ấy đã cười trong suốt cuộc trò chuyện này. Biden hoàn toàn là một trò cười, ông ấy trông giống như một con Chihuahua đang sủa, liệu có thể ông ấy có nghiêm túc hay không vậy?", - Dlra21 hỏi.

Người dùng có biệt danh nearsixty chế nhạo rằng anh ta hy vọng Biden tỉnh táo.
"Putin là ông chủ của các nhà lãnh đạo thế giới!", bình luận của Giselle the angel
Độc giả letfly lưu ý Nga đã nói rõ họ sẽ chỉ tấn công nếu Ukraina vượt qua hai ranh giới đỏ. 1. Nếu cuộc chiến bắt đầu ở Donbass, nơi một triệu công dân Nga sống ở đó. 2. Nếu Kiev gia nhập NATO. Hãy nghĩ về điều đó, kẻ gây hấn không phải là Nga, mà là Hoa Kỳ, khi họ kiểm soát NATO và Ukraina. Dù có chiến tranh hay không, mọi thứ đều nằm trong tay những kẻ chủ mưu cuộc xung đột ở Mỹ.

"Putin giờ đây dường như là chính trị gia lành mạnh duy nhất trong số những kẻ ngu ngốc, những trò đùa, những người già yếu và những kẻ vui tính", ronald smith 123 viết.

Các cuộc đàm phán giữa Tổng thống Liên bang Nga V.Putin và Tổng thống Hoa Kỳ J. Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 08.12.2021
"Không có tình ý": nhà khoa học chính trị đánh giá kết quả đàm phán giữa Putin và Biden

Xâm lược Ukraina

Thời gian gần đây, truyền thông phương Tây liên tục viết về việc Nga chuẩn bị tấn công Kiev. Moskva nhiều lần bác bỏ những cáo buộc như vậy. Giám đốc Cơ quan Tình báo Đối ngoại Nga Sergei Naryshkin, nói Nga không có kế hoạch xâm lược quốc gia láng giềng nào. Ông gọi đó là những lời tuyên truyền ác ý của Hoa Kỳ.
Một ngày trước đó, lãnh đạo hai nước tổ chức cầu truyền hình, kéo dài trong khoảng hai giờ đồng hồ. Cả hai bên đều lưu ý Putin và Biden quan tâm nhiều nhất đến sự phát triển tình hình xung quanh Ukraina, đặc biệt là sự mở rộng của NATO về phía Đông và việc triển khai các vũ khí tấn công gần biên giới Nga. Điện Kremlin nhấn mạnh dự án “Dòng Bắc 2” không được đề cập đến trong cuộc điện đàm.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала