Máy bay không người lái kamikaze của Nga sẽ tham gia cuộc tấn công ồ ạt nhằm vào kẻ thù

© Sputnik / Igor ZaremboUAV ZALA AERO
UAV ZALA AERO - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.12.2021
Máy bay không người lái kamikaze của Nga sẽ hoạt động như một phần của “bầy đàn” và thực hiện một cuộc tấn công ồ ạt đồng thời nhằm vào kẻ thù, Alexander Zakharov, nhà thiết kế chính của công ty ZALA AERO, nói với các phương tiện truyền thông Nga.

Ưu điểm của máy bay không người lái do Nga sản xuất

Ông lưu ý rằng thực tiễn của các cuộc xung đột gần đây trên thế giới đã chứng minh rằng đạn dược lảng vảng (cách gọi của nhà sản xuất đối với UAV kamikaze) cho thấy hiệu quả cao nhất đạt được khi sử dụng chống lại các phương tiện bọc thép hạng nhẹ, quân địch và cơ sở hạ tầng.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt cược vào khả năng tấn công lớn vào các mục tiêu có kích thước đáng kể, và tấn công đơn lẻ nhằm vào các phương tiện của đối phương", - nhà phát triển cho biết.

Theo ông, loại đạn như vậy khác với tên lửa điều khiển và bom ​​điều khiển "vì chúng có thể phóng từ các địa điểm không chuyên dụng và từ khoảng cách xa hơn so với đạn pháo cổ điển".
"Cộng với khả năng của UAV thực hiện chuyến bay xa trong khu vực quan tâm trong khi chờ đợi mục tiêu", - chuyên gia nói thêm.
Lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Hải quân Liên bang Nga - Sputnik Việt Nam, 1920, 29.10.2021
Hải quân Nga sẽ được tăng cường máy bay không người lái cảm tử
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала