Máy bay không người lái mới Mojave được giới thiệu tại Hoa Kỳ

© Ảnh : General Atomics Aeronautical SystemsMáy bay không người lái Mojave mới của General Atomics Aeronautical Systems
Máy bay không người lái Mojave mới của General Atomics Aeronautical Systems - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.12.2021
Công ty General Atomics Aeronautical Systems vừa tiết lộ một máy bay không người lái mới tại Hoa Kỳ. Mojave có thể cất cánh và hạ cánh trên các vị trí không được chuẩn bị trước, cũng như mang theo vũ khí. Đây là tin đưa của Defense News.

Các đặc tính chiến đấu của máy bay không người lái mới

Máy bay không người lái mới nhận được thân máy bay được sử dụng trong mẫu Đại bàng xám. Mojave khác với mẫu trước đó do cánh mở rộng và động cơ Rolls-Royce mới có công suất 450 mã lực. Thiết bị mới dựa trên hệ thống điện tử hàng không của máy bay không người lái MQ-9 Reaper và MQ-1C Grey Eagle.
General Atomics Aeronautical Systems lưu ý rằng máy bay không người lái mới có thể thực hiện các nhiệm vụ mà không cần chuẩn bị trước đường băng. Điều này đạt được nhờ diện tích cánh tăng lên và một động cơ mới.
Máy bay không người lái có trọng tải 3.600 pound (khoảng 1.630 kg). Điều này cho phép Mojave mang 16 tên lửa Hellfire, radar hoặc hệ thống điện quang.
Altius - Sputnik Việt Nam, 1920, 14.07.2021
Tạp chí Mỹ nêu tên những mẫu UAV nguy hiểm nhất của Nga

Máy bay không người lái mới của Nga

Trước đó, người đứng đầu Rosoboronexport, Alexander Mikheev cho biết, các mẫu máy bay không người lái mới của Nga sẽ được giới thiệu ra thị trường nước ngoài. Ông lưu ý rằng vào năm 2021, các khách hàng nước ngoài quan tâm đến máy bay không người lái tấn công trinh sát Orion-E.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала