Thư ký Hội đồng An ninh Nga thăm Indonesia và Campuchia

© Sputnik / Sergey GuneevThư ký Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev
Thư ký Hội đồng An ninh Nga Nikolai Patrushev  - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.12.2021
MATXCƠVA (Sputnik) – Hôm thứ Hai, ông Nikolai Patrushev Thư ký Hội đồng An ninh LB Nga sẽ bắt đầu chuyến thăm làm việc tới Indonesia và sau đó là Campuchia, như bộ phận báo chí của Hội đồng An ninh Nga cho biết.
«Tại Jakarta và Phnom Penh, ông Nikolai Patrushev sẽ tiến hành các cuộc tham vấn an ninh Nga-Indonesia và Nga-Campuchia», - thông cáo lưu ý.
Trước đó, Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin đã uỷ thác cho ông Patrushev thay mặt Nội các Bộ trưởng ký kết thỏa thuận liên Chính phủ với Indonesia về đảm bảo an ninh thông tin quốc tế.
Phỏng vấn Giám đốc SVR S. Naryshkin Sputnik - Sputnik Việt Nam, 1920, 01.12.2021
Chủ tịch Việt Nam trao tặng Huân chương cho thủ trưởng cơ quan tình báo nước ngoài của Nga

Năm 2022 Nga và ASEAN dự định thông qua kế hoạch mới về chống khủng bố

Được biết trước đó rằng trong năm tới Nga và Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) dự kiến thông qua kế hoạch đổi mới về chống chủ nghĩa khủng bố. Tin này do ông Alexandr Ivanov Đại diện Thường trực LB Nga tại ASEAN thông báo, 7 tháng 12.
«Chúng tôi cùng với Hiệp hội hiện đang cập nhật kế hoạch hoạt động chống tội phạm xuyên quốc gia và chống chủ nghĩa khủng bố. Hy vọng rằng kế hoạch này sẽ được thông qua vào năm tới», - ông nói.
Ông Ivanov lưu ý các phóng viên về sự kiện khởi động những cuộc tham vấn cấp cao giữa các nước trong ASEAN và Nga về vấn đề an ninh.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала