Máy bay không người lái "Orion-E" của Nga lọt danh sách đấu thầu rút gọn của Malaysia

© Ảnh : Public domain Hазведывательно-ударный комплекс с беспилотными летательными аппаратами большой продолжительности полета "Орион-Э"
Hазведывательно-ударный комплекс с беспилотными летательными аппаратами большой продолжительности полета Орион-Э - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.12.2021
Moskva (Sputnik) - Máy bay không người lái tấn công và trinh sát Orion-E của Nga đã lọt vào danh sách lựa chọn đấu thầu của Bộ Quốc phòng Malaysia, ông Dmitry Shugaev, Giám đốc Cơ quan Liên bang về Hợp tác Kỹ thuật-Quân sự (FSMTC) của Nga cho biết.
Cuộc đấu thầu mua 3 chiếc UAV vì lợi ích của Không quân Hoàng gia Malaysia đã được tổ chức từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 11 năm 2020.

Ông Shugaev cho biết: "Theo thông tin chúng tôi có được, đề xuất của Nga đã được Bộ Quốc phòng Malaysia đưa vào danh sách rút gọn".

Máy bay không người lái «Orion-E» của Nga. - Sputnik Việt Nam, 1920, 26.11.2021
Trong 10 năm, Nga từ nước nhập khẩu máy bay không người lái đã trở thành nước xuất khẩu

Đặc tính chiến đấu của máy bay không người lái Orion

Orion là máy bay không người lái tầm trung có thể bay trong thời gian dài (MALE Medium Altitude, Long Endurance) được phát triển bởi công ty Nga Kronstadt.
Trên trang web chính thức của mình, công ty Kronstadt giới thiệu một số đặc điểm của Orion như trọng tải 250 kg, tốc độ bay lên tới 200 km/h.
Phiên bản UAV xuất khẩu được đặt tên là Orion-E. Phiên bản dành cho quân đội Nga được gọi là Inokhodets.
Máy bay không người lái có thể được trang bị bom dẫn đường KAB-20, KAB-50, bom lượn UPAB-50, bom rơi tự do FAB-50, tên lửa dẫn đường Kh-50.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала