Ngư dân Indonesia bắt được những thùng chứa sản phẩm Apple

© Sputnik / Vitaly BelousovCần bán điện thoại thông minh Apple
Cần bán điện thoại thông minh Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.12.2021
Theo World of Buzz, các ngư dân Indonesia đã bắt được một số hộp đựng các sản phẩm của Apple.
Theo báo chí đưa tin, vận may đã mỉm cười với một số ngư dân ra khơi từ đảo Belitung của Indonesia. Những người đàn ông hy vọng bắt được cá to hơn, vì vậy họ tiến đến nơi có độ sâu lớn nhất trong khu vực. Tuy nhiên, đi được nửa đường, họ nhận thấy một số thùng nổi trên sóng.
Bơi lại gần, những người đàn ông kéo những chiếc hộp trên tàu lên, mở ra và không tin vào mắt mình: bên trong có một bộ sưu tập điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay - tất cả đều do Apple sản xuất.
Tin không cho biết ai đã đánh mất số thiết bị này, nhưng những người đàn ông thì rất hài lòng với “mẻ câu” vì rõ ràng họ sẽ bán thiết bị với giá cao hơn là bán cá.
Apple Watch Series 6 của Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.12.2021
Đơn kiện mới ra tòa: đồng hồ thông minh Apple Watch bị gọi là không an toàn

Thiết bị Apple trong tương lai

Trước đó, được biết rằng vào năm 2022, Apple sẽ cập nhật tất cả các thiết bị phổ biến nhất của mình. Theo dữ liệu được tiết lộ, đầu năm Apple sẽ phát hành iPhone SE mới hỗ trợ 5G, các điện thoại thông minh hàng đầu của dòng iPhone 14 sẽ được trình làng vào mùa thu. Ngoài ra, năm sau máy tính bảng sẽ được cập nhật: sẽ có một iPad Pro với sạc không dây và iPad Air giá rẻ. Bản cập nhật quan trọng cũng sẽ được áp dụng cho máy tính Mac. Ví dụ, các nhà quản lý hàng đầu của Apple đã lên kế hoạch phát hành một phiên bản phóng to của máy tính để bàn iMac dựa trên bộ vi xử lý của chính hãng, MacBook Air với thiết kế mới và chip M2, so với mẫu 24 inch. Ngoài ra, sẽ có các phiên bản mới của Mac mini, MacBook Pro giá vừa phải và Mac Pro dựa trên vi xử lý mới.
Apple. - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.12.2021
Cổ phiếu Apple lập kỷ lục lịch sử
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала